Chon chủ đầu tư Nam Cường để an tâm khi mua nhà.

Từ thời điểm năm 2011 có rất nhiều dự án được đưa và triển khai trên giấy đã bán cho khách hàng, Tuy nhiên có rất nhiều dự án chậm triển khai hay không xây dựng vì nhiều nguyên nhân đã khiến khách hàng mất niềm tin vào chủ đầu tư. Vì vậy bạn nên lựa chọn những chủ đầu tư uy tín để được đảm bảo đúng quyền lợi của mình. Chủ đầu tư Nam Cường của dự án chung cư Anland là ví dụ điển hình.

LỰA CHỌN THÔNG MINH ĐỂ KHÔNG MẤT TIỀN.

Bất động sản là một tài sản lớn mà nhiều người phải tích góp cả đời mới có thể mua được nên trước khi quyết định xuống tiền mua bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng thật phải cẩn trọng để tránh mất tiền oan. Ví dụ như phải xem rõ ràng về pháp lý của dự án, mức giá, chính sách bán hàng, khuyến mại, giấy phép xây dựng và tham khảo kỹ qua các môi giới bất động sản trên mạng.

Sau khi tham khảo giá bán, vị trí trên mạng thì khách hàng nên đến trực tiếp dự án để có thể mục thị trực tiếp công trình. Xem xét tất cả các yếu tố về phong thủy, địa hình, cảnh quan và tiến độ cũng như chất lượng xây dựng dự án. Thêm vào đó bạn cũng nên tìm hiểu về pháp luật để đọc hiểu các tài liệu liên quan đến pháp lý của dự án.

Giá bán dự án Golden An Khánh đã lên tới 16 triệu đồng / m2.

Khách hàng cần tìm hiểu rõ ràng về chủ đầu tư, lựa chọn chủ đầu tư uy tín sẽ mang lại sự tin tưởng. Những chủ đầu tư có các dự án trước đây triển khai tốt, không chậm tiến độ, không bị điều tiếng về chất lượng xây dựng nên được ưu tiên. Trên thị trường bất động sản hiện nay có một số chủ đầu tư uy tín mà ta có thể nhắc đến như Nam Cường.

CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX – ĐEM NIỀM TIN ĐẾN KHÁCH HÀNG.

Nằm trên mặt đường Tố Hữu trên địa bàn khu đô thị Dương Nội, Anland có thiết kế tổng thể quy hoạch thông minh với giá trị tiện ích cực kỳ sang trọng và hiện đại đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sở hữu bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội của người dân.

Căn hộ tại dự án chung cư Anland được xây dựng trên chuẩn tiêu chí xanh 4 lớp “Xanh trong nhà, xanh ban công, xanh nội khu, xanh toàn đô thị”…Các căn hộ tại đây mang vẻ đẹp sang trọng, cá tính nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên..Ban công rộng đón gió và ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ luôn mát mẻ và thông thoáng.

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Nam Cường luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đi kèm pháp lý minh bạch, nhằm mang lại niềm vui an cư – lạc nghiệp cho khách hàng. Anland Complex Nam Cường chính là một trong số đó.

>> xem thêm:  Thêm cơ hội cho người trẻ mua nhà với dự án chung cư Anland Complex.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất