Chọn chung cư Anland Complex – Mang lại mái ấm hoàn hảo cho gia đình.

Có rất nhiều chung cư hiện nay có không gian sống, có môi trường trong lành, nhiều hạ tầng xanh. Vậy nên chung cư Anland thực tế không phải là dự án đi đầu trong phân khúc căn hộ xanh nhưng đây thực sự là tâm huyết của chủ đầu tư Nam Cường.. Anland mang đến nhiều giá trị nhân văn đi vào chiều sâu cho cư dân cảm nhận không chỉ những giá trị hữu hình mà còn ở các giá trị vô hình như là dân trí, văn hóa.. Anland Complex ra mắt thị trường trong bối cảnh đất nội đô ngày càng hẹp, không gian dành cho cư dân dường như bị quên lãng.. Đây không chỉ là nơi để người dân sinh sống mà còn là nơi bảo vệ sức khỏe của gia đình với “hàng rào xanh” xung quanh dự án..

Không gian xanh chính là điểm nổi trội của chung cư Anland.

SỐNG KHỎE TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND DƯƠNG NỘI.

Hạ tầng đi lên kéo theo việc không gian dành cho cây xanh, công viên, hồ nước tại Hà Nội đang dần bị thu hẹp lại.. Bảo vệ môi trường, giữ không khí luôn trong lành, làm mát bầu khí quyển vừa là trách nhiệm vừa là quyền lợi của mỗi con người.. Nhận thức và đánh giá được điều đó. Chủ đầu tư Nam Cường mang đến dự án căn hộ Anland Nam Cường Hà Đông toàn bộ tâm sức để có thể phát huy được thế mạnh ở quỹ đất rộng lớn, hạ tầng đồng bộ, không gian dành cho cây xanh và hồ điều hòa ở khu đô thị Dương Nội.. Tạo nên thương hiệu chung cư xanh “Anland Complex” uy tín trong tâm trí của khách hàng.. Cái tên Anland thể hiện đúng với nguyện vọng của chủ đầu tư Nam Cường khi xây dựng dự án là mang đến cho khách hàng miền đất an toàn, trong lành bảo vệ tâm hồn trẻ thơ khỏi bon chen cuộc sống..


Vào đầu tháng 4 vừa qua thì chủ đầu tư Nam Cường kết hợp cùng với tổ chức tài chính quốc tế ( IFC thuộc WB (tổ chức ngân hàng thế giới) trao chứng chỉ xanh EDGE cho dự án căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường.. Chứng chỉ xanh EDGE là chứng nhận cho dự án tiết kiệm năng lượng 20-27% so với thông thường..

XU HƯỚNG MUA CĂN HỘ XANH LÀ XU HƯỚNG MUA NHÀ HIỆN NAY.

Quan niệm trước đây của người dân khi mua nhà là mua đất nền để xây nhà cao 2 đến 3 tầng để ở.. Tuy vậy thì mức tài chính phải bỏ ra để mua đất nền khá cao nhất là khi tìm mua đất nền ở trong khu vực gần với trung tâm thành phố.. Nếu không có tài chính tốt thì chỉ mua được khoảng 20m2 cho đến 30m2 và phải đi lại trong ngõ ngách.. Vậy nên nếu có dự án tốt, có không gian đi lại, vui chơi, có nhiều cây xanh và gần với trục đường đi lại dễ dàng ở trong nội thành thì có rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tiến độ thi công anland

Vậy nên sự ra mắt của chung cư Anland Complex Hà Đông nằm ở nội khu đô thị Dương Nội chỉ nằm cách trục đường vành đai 3 khoảng 4km.. Có không gian sống rộng rãi lớn đến 200ha nên có hồ điều hòa, công viên, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu mua sắm, trường học, bệnh viện và đầy đủ tiện ích cao cấp đáp ứng toàn diện nhu cầu của người dân.

>> Xem thêm: Anland Nam Cường – Ươm mầm trẻ nhỏ, chắp cánh tương lai.

 

Chọn chung cư Anland Complex – Mang lại mái ấm hoàn hảo cho gia đình.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất