Chọn hướng khi mua chung cư Anland Nam Cường.

Mua chung cư cũng như mua nhà đất, chọn hướng là điều mà chủ nhà nên làm sao cho hợp với phong thủy. Hướng tốt hợp với gia chủ đồng nghĩa với việc gia đình làm ăn sẽ có tài lộc, lúc nào cũng thanh thản trong tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư Anland Nam Cường thì hãy đọc bài viết dưới đây để đưa ra những nhận định và đánh giá chính xác hơn khi chọn hướng.

thiet-ke-can-ho-an-land-complex
Thông thường nhiều khách hàng nghĩ rằng mua nhà chung cư thì chọn hướng ban công. Điều này không hoàn toàn sai, tuy nhiên hướng ban công là hướng gió, hướng để không khí và ánh sáng lưu thông vào căn hộ. Còn hướng sinh khí theo phong thủy vẫn là hướng cửa của căn nhà.

Vậy nên khi chọn mua chung cư bạn nên xem hướng cửa theo tuổi của mình còn các hướng khác chỉ là hướng phụ mà thôi. Chung cư có mặt dài quay hướng Nam hay lân cận nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định (mặt phía bắc). Các cạnh ngắn (đầu hồi) quay về hướng không đẹp sẽ giảm thiểu các căn hộ bên trong bị ảnh hưởng nắng là hướng Tây và gió nóng.

Nếu không còn căn hộ có hướng đẹp thì khi mua nên có giải pháp để khắc phục việc bị nắng chiếu vào. Các khối nhà mà bạn ở nên chú ý để không bị khuất tầm nhìn và cản gió. Một căn hộ đẹp là căn hộ có hướng cửa phù hợp với tuổi gia chủ và hướng ban công mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông như hướng Đông Nam, Đông Bắc..

Thêm một điểm nữa mà bạn cần lưu ý là khi chọn căn hộ không nên chọn căn có hướng cửa nhà này nhìn vào trong nhà kia hay đối với ban công cũng tương tự như vậy. Tốt nhất bố trí sao cho tầm nhìn từ ban công ra được rộng và không bị che khuất.

HƯỚNG DẪN CHỌN HƯỚNG THEO PHONG THỦY.

Trong phong thủy có viết rõ, hướng phong thủy là hướng có sự tương tác của con người hay còn gọi là hướng khí chứ không phải hướng từ thiên nhiên như gió hay ánh sáng. Từ đó có thể suy ra dù chọn căn hộ như nào tại dự án Anland Nam Cường cũng phải chọn căn hộ có cửa phù hợp với tuổi của gia chủ.

Quy định rõ trong phong thủy thì hướng phong thủy được chia thành 2 loại là Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Trong đó:

Đông tứ mệnh bao gồm 4 hướng chính: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.
Tây tứ mệnh bao gồm 4 hướng chính: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

hUONG-NHA-phong-thuy
Giải thích ý nghĩa của các cung!

Diên niên (phước đức): Cuộc sống hài hòa.
Sinh khí: Vẹn toàn phúc lộc
Thiên y: Gặp may mắn
Phục vị: Có quý nhân phù trợ.
Tuyệt mệnh: Vong mạng.
Họa hại: Có hung khí trong nhà.
Lục sát: Sát khí quanh nhà
Ngũ quỷ: Tai họa giáng xuống.

>> Xem thêm: Tin dự án chung cư Anland Complex.

Chọn hướng khi mua chung cư Anland Nam Cường.
1 (20%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất