Chọn mua nhà tại Anland Nam Cường, một số lưu ý.

Sau khi đã có tài chính tốt thì điều tiếp theo chúng ta hướng đến là chọn mua cho mình một căn nhà phù hợp. Dưới đây là những đánh giá giúp bạn có thể có cái nhìn tổng thể về căn hộ trước khi xuống tiền để đặt cọc. Những đánh giá này không chỉ giúp khách hàng chọn được một căn hộ tại chung cư Anland Nam Cường mà còn tại rất nhiều dự án khác nữa.

Thiết kế siêu đẹp của căn hộ chung cư


1. Vị trí tốt của dự án.

Thế nào là dự án có vị trí tốt. Xét tổng thể thì một dự án có vị trí tốt là có đường đi lại thuận lợi, không kẹt xe, nằm khu vực trung tâm. Tuy nhiên xét theo nhu cầu của khách hàng thì một dự án tốt phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng như phù hợp với vị trí đi lại của người nhà, con cái học hành thuận tiện. Nên khoanh vùng khu vực trung tâm giữa 2 nơi làm việc của vợ chồng và trường học của con cái.

2. Hạ tầng, tiện ích tốt dành cho dự án.

Hạ tầng và tiện ích của dự án cần đảm bảo môi trường sống tốt lành cho con cái và người thân trong gia đình bạn. Dự án có khuôn viên cây xanh, vườn đi dạo bộ, Spa, nhà hàng, Cafe, bể bơi, trung tâm thương mại thì đúng là không còn gì bằng. Nói về hệ thống hạ tầng và tiện ích của dự án thì Vingroup đang dẫn đầu với thương hiệu Vinhomes như Time City hay Royal City..

3. Mặt bằng căn hộ đẹp.

Mỗi căn hộ đều có nét khác nhau trong thiết kế, tùy vào nhu cầu của gia chủ mà lựa chọn căn hộ cho phù hợp. Với gia đình trẻ thì nên chọn căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ, vừa không chịu quá nhiều áp lực về tài chính, vừa dễ thanh khoản khi cần. Gia đình 2 đến 3 thế hệ thì nên lấy căn hộ 3 ngủ để đáp ứng được nhu cầu.

Về hướng thì tốt nhất nên lấy Đông Nam vì đây là hướng mát, hướng Tây không nên chọn vì nóng, tuy nhiên hướng Tây lại có lợi về giá nếu tài chính khách hàng không quá dư giả. Còn về mệnh thì ưu tiên cho khách hàng chọn hướng cửa. Đông Tứ Trạch thì chọn hướng cửa thuộc hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Tây Tứ Trạch thì chọn hướng cửa thuộc hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

4. Chọn chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư là một trong những điều mà khách hàng cần phải lưu tâm kỹ lưỡng trước khi xuống tiền mua căn hộ. Các chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản hiện nay có thể kể đến như Nam Cường, Vingroup, Bim, Sun Group..

Hy vọng những đánh giá trên có thể giúp khách hàng chọn mua được căn hộ ưng ý. Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ trên trang cá nhân của bạn nhé.

Xem thêm: Dự án duy nhất tại Hà Nội có bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất