Chung cư Anland – Cách thiết kế ban công đẹp.

Anland Complex Dương Nội – Ban công là nơi tiếp nối không gian bên trong và bên ngoài của căn phòng, đây cũng là nơi nạp khí quan trọng của căn phòng.. Thể hiện vẻ đẹp bên ngoài của căn hộ, vậy nên bạn không được xem nhẹ việc bố trí ban công đẹp và hài hòa. Có nhiều gia đình vì muốn tận dụng không gian của ban công mà để nhiều đồ đạc ở bên ngoài như máy tính hỏng, quần áo.. nên ban công bừa bộn vô cùng.. Điều này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của ban công.. đồng thời cũng ảnh hưởng đến phong thủy của văn phòng..

Vậy nên, không nên để đồ đạc bừa bãi ngoài ban công, ngoài ra cũng phải thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ và tạo nên một vẻ đẹp phù hợp với nó..

Ban công mang đến không khí hoàn hảo cho căn phòng.

Ban công mang đến không khí hoàn hảo cho căn phòng.

1. Vấn đề chọn vật liệu bạn nên hạn chế chọn các vật liệu nhân tạo và phản quang như sành, sứ, gạch, ống.. Vậy nên những loại vật liệu này có hoa văn đơn điệu, ngoài ra còn tạo nên cảm giác lạnh lẽo, khiến người ra không cảm thấy thoải mái, đồng thời lại phá hỏng dương khí của ban công. Do đó, có thể sử dụng vật liệu tự nhiên để ban công có thể hòa hợp với môi trường bên ngoài như dùng đá tự nhiên chưa qua gia công bao gồm đá phiến, đá sỏi.. Như vậy vừa có thể làm ban công thêm sạch sẽ mà còn mang đến bầu không khí ấm áp cho mọi người..

2. Ta có thể tận dụng góc của ban công để sắp đặt đồ, cất giữ những thứ không thường xuyên dùng đến. Xét về góc độ phong thủy, tủ đồ là nơi tập trung âm khí, có thể coi đó là nơi hội tụ âm khí. Nếu có nó thì ban công càng thêm gọn gàng, đồng thời cũng tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà..

3. Có thể để ít bàn ghế, nhưng phải là bàn ghế gấp để tránh chiếm diện tích, khiến cho ban công bừa bộn hơn.. Ngoài ra có thể tránh khỏi ánh nắng chói chang trong những ngày hè chiếu vào khi nghỉ ngơi trên ban công, có thể sử dụng mành trúc hoặc rèm vải dày để che nắng, không những nó có tác dụng trang trí mà còn có thể chắn gió, chắn mưa, đặc biệt là phòng tránh sự xâm nhập của ngoại khí..

Ban công là nơi thư giãn hoàn hảo.

Ban công là nơi thư khi mệt mỏi.

4. Ban công còn có thể là nơi tạo màu xanh, có thể thiết kế một khu vườn cảnh nhỏ ngoài ban công. Cây cối có rất nhiều tác dụng như làm sạch môi trường, tiêu trừ khí độc, cách âm, điều tiết độ ẩm, giải phóng khí oxy.. Việc dùng cây xanh để làm đẹp ban công không những để tăng thêm sức sống cho cả tòa nhà mà đó còn là cơ hội để gần gũi với thiên nhiên. Vậy nên, tâm trạng của mọi người trong gia đình sẽ lạc quan và thoải mái hơn..

Chỉ cần bạn dành bớt chút thời gian thì có thể tin chắc bạn sẽ có một ban công sạch đẹp và có phong thủy tốt nhất..

Tránh để ban công bừa bộn và nhiều đồ đạc linh tinh bởi đây là nơi nạp khí cho cả căn phòng.. vậy nên yêu cầu ban công có phong thủy tốt cũng giống như phong thủy của cửa chính.

>> Xem thêm: Tiến độ thi công mới nhất của chung cư Anland Hà Đông.

Chung cư Anland – Cách thiết kế ban công đẹp.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất