Chung cư Anland – Căn hộ nhỏ xinh hợp với gia đình trẻ.

Vợ chông mới cưới nhau luôn chỉ mong muốn có một ngôi nhà nhỏ xanh, ấm cúng để đi về. Một ngôi nhà nằm ngoại ô thành phố để tránh ồn ào, bụi bặm, một ngôi nhà có không gian cây xanh, có nhiều ánh sáng, có ô cửa kính lớn để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố là mơ ước của bao gia đình nhỏ.. chung cư Anland – Dự án căn hộ xanh cao cấp bậc nhất nằm trong tổng thể khu đô thị Dương Nội là dự án có thể đáp ứng toàn bộ các yêu cầu đó..

Hiện nay, Việt Nam đang đứng hàng đầu trong các nước có nguồn “Nhân Lực” dồi dào với tỷ lệ độ tuổi từ 25 tuổi đến 45 tuổi là hơn 32%.. Đây chính là nguồn cư dân có nhu cầu lớn nhất về nhà ở.. Tuy nhiên thì để có thể đáp ứng mức giá bán cho một dự án cao cấp có đầy đủ công năng sống thì không phải bất kỳ ai cũng có thể đáp ứng được..

Phong ngủ mẫu căn hộ chung cư Anland.

Phong ngủ mẫu căn hộ chung cư Anland.

Hiểu được các yêu tố tác động đến tâm lý mua nhà và nhu cầu của các gia đình trẻ. Chủ đầu tư Nam Cường đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ xanh cao cấp bậc nhất khu vực Hà Đông thời điểm này.. Chung cư Anland có diện tích đa dạng từ 54m2 cho đến 91m2 ( thông thủy ).. Dù mới ra mắt được một thời gian ngắn nhưng dự án căn hộ chung cư Anland đã lấy được rất nhiều niềm tin của khách hàng bởi mức giá bán rất tốt, thiết kế căn hộ đẳng cấp hàng đầu.

Căn hộ có mức giá bán tốt nhất tại chung cư Anland Nam Cường là căn hộ 54m2. Căn hộ 54m2 có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách và 1 bếp.. Căn hộ này tối ưu về tất các không gian sống cho khách hàng… Nếu gia đình nhỏ mới cưới thì đây là căn hộ hợp lý nhất.

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Tại chung cư Anland Complex, không gian xanh được bố trí thông minh và hài hòa về tổng thể.. Khu vườn xanh của mẹ, khu vườn xanh dưới chân dự án, không gian xanh trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị.. Vườn tuổi thơ rộng 2.000m2, công viên bách hợp thủy là nơi để nuôi dưỡng tâm hồn, mang đến cho bạn môi trường sống toàn vẹn thư giãn dễ chịu..

Các loại vật liệu thi công dự án chung cư Anland đều là các loại vật liệu cao cấp, tiêu chuẩn được đáp ứng khắt khe mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng… Chứng chỉ xanh EDGE được cấp cho dự án ( chứng chỉ do tổ chức tài chính IFC cấp ).. Theo như tiêu chuẩn đó thì mỗi gia đình sống tại dự án Anland Complex được tiết kiệm từ 20% đến 27% chi phí về năng lượng.

Điều mà nhiều khách hàng tâm đắc khi mua căn hộ chung cư Anland Nam Cường và quyết định xuống tiền đặt mua căn hộ một phần do điều kiện bàn giao vượt trội của dự án.. Các loại trang thiết bị được cung cấp tại chung cư Anland Complex Nam Cường đều là các trnag thiết bị cao cấp nhập khẩu từ châu Âu.. Ví dụ như là dèn Phillip, thiết bị vệ sinh Toto, sàn gỗ Innova, khóa vân tay điện tử Lockhome, bếp từ Teka.. Khách hàng mua căn hộ chỉ cần vác vali về ở mà không phải băn khoăn hay mất thời gian làm nội thất.

>> Xem thêm: Nhà mẫu dự án chung cư Anland Complex.

Chung cư Anland – Căn hộ nhỏ xinh hợp với gia đình trẻ.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất