Chung cư Anland – chung cư nổi bật đường Lê Văn Lương

Chung cư Anland – Chung cư cao cấp đích thực trên trục đường Lê Văn Lương.

Trước sự tăng trưởng chóng mặt sau khi tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu ) đi vào hoạt động là chuỗi các dự án chung cư được mọc lên dọc hai bên đường. Không khó có thể tìm mua các dự án khác có thể mới, có thể sắp nhận nhà hoặc đã nhận nhà ở luôn. Nhưng bạn đã thực sự cấp thiết cần gấp mua một căn hộ để ở rồi thời gian sau lại ân hận vì hạ tầng quá kém, tiến độ chậm, hay dịch vụ tiện ích không tốt, … Các cụ đã từng nói, “Tiền nào của nấy” và điều đó cũng hoàn toàn đúng khi bạn chọn mua bất động sản.  Bỏ ra số tiền không hề ít, nhưng cái giá trị bạn nhận được không được như mong đợi.

khong-gian-xanh-chung-cu-anland


Vậy tại sao bạn không nghĩ thà bỏ thêm chút nữa mua được một chung cư tôn vinh giá trị sống, hướng tới cuộc sống hoàn hảo, hướng tới giá trị thực của con người vậy ?

Chuỗi dự án Anland của Nam Cường.

Mỗi người lựa chọn căn hộ đều đặt ra các tiêu chí khác nhau, có người phụ thuộc vào tài chính, người nhu cầu ở luôn, người thích vì thiết kế, … Tất cả những điều này đã được chủ đầu tư Nam Cường tâm huyết nghiên cứu để tung ra một dòng sản phẩm mới, đánh dấu bước ngoặt về xu hướng bất động sản trong tương lai: chuỗi dự án Anland.

Chung-cu-anland-complex-nam-cuong

Khi sống ở chung cư Anland giá trị sống được nâng lên, từ tiện ích về đường trường trạm, đến không gian sống rất được coi trọng. Bước vào căn nhà là ngập tràn không gian xanh, với các tiểu cảnh hay hệ thống trồng rau sạch ngay tại ban công. Ngồi ban công bạn có thể thả hồn ngắm những cảnh quan xanh, mát của tòa nhà, của tổng thể khu đô thị. Chỉ vài bước chân là khách hàng có thể thoải mái thể dục thể thao, thoải mái đi dạo này picnic bên gia đình bạn bè. Vài bước chân khách hàng có thể tận hưởng cảm giác khoan khoái cạnh công viên và hồ điều hòa 12ha. Ngay dưới khuôn viên là bể bơi ngoài trời, giúp điều hòa không khí và giải tỏa cái nóng oi ả ngày hè, hoặc thoải mình trong bể bơi 254m2 trên tầng 3 của tòa nhà. 

bể bơi trong nhà chung cư anland

Đặc biệt, con bạn sẽ được học trong môi trường quốc tế với hệ thống trường liên cấp Nam Cường, trường Việt Nam Quốc Tế, Trường Việt Nam Nhật Bản, trường Quốc tế trong khu đô thị, … hay bệnh viện quốc tế 18 tầng với sức chứa 500 giường..Chỉ mất vài phút là có thể vào nội thành hay liên kết vùng tới những khu vực ăn uống vui chơi giải trí của tòa nhà, của khu đô thị và của các khu đô thị lân cận khác

tien-ich-tai-chung-cu-anland-nam-cuong

Xem thêm >>> Đăng ký nhận bảng giá dự án chung cư Anland Dương Nam Cường Dương Nội.

Chung cư Anland – chung cư nổi bật đường Lê Văn Lương
5 (100%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất