Chung cư Anland Complex – Chọn mua căn hộ với giá 1,4 tỷ đồng.

Không gian thoáng mát, môi trường trong lành, mức giá hấp dẫn, diện tích phù hợp thiết kế thông minh, bàn giao đẳng cấp chính là những gì mà Anland Complex mang đến cho mỗi khách hàng.. Nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng về môi trường sống xanh, căn hộ giá hấp dẫn phù hợp với các gia đình nhỏ có tài chính tốt nên Nam Cường đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ chung cư Anland.

Tiến độ thi công anland

Tiến độ thi công anland

CHUNG CƯ ANLAND NAM COMPLEX MANG ĐẾN MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH.

Nằm ở Km4 đi từ đường cành đai 3.. Dự án chung cư Anland Complex tọa lạc ngay trong khu đô thị Dương Nội.. Dự án thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Nam cường.. Sau nhiều năm im ắng trên thị trường bất động sản thì từ cuối năm 2016 vừa rồi.. Chủ đầu tư Nam Cường vừa qua đã trở lại sau khi nghiên cứu về thị trường, ấp ủ một dòng sản phẩm bất động sản cao cấp vừa có không gian xanh, vừa có công nghệ tiết kiệm năng lượng, vừa có mức giá bán hấp dẫn để khách hàng chọn mua..

Ở trong khu đô thị Dương Nội rộng tới 200ha. Chung cư Anland Complex có đầy đủ mọi tiện ích thiết yếu dành cho khách hàng như là thảm cỏ, bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, không gian dành cho cây xanh, trường học, bệnh viện.. Nếu trong thành phố để tìm được không gian cho trẻ em vui chơi rất khó thì tại Anland Complex, trẻ em là đối tượng được chủ đầu tư Nam Cường ưu tiên phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, có không gian cho trẻ em nô đùa thỏa sức sau mỗi giờ học tập căng thăng..

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Thêm một yếu tố khác biệt nữa của dự án Anland Complex chính là không gian sống xanh.. Hiện dự án Anland Complex đã được chủ đầu tư Nam Cường trao chứng chỉ xanh EDGE.. Việc được trao chứng chỉ xanh EDGE khẳng định dự án Anland Complex đã được thẩm định về mức độ tiết kiệm năng lượng từ 20% cho đến 27%.. Không những vậy, việc có tỷ lệ phủ xanh đầu người cao lên tới hơn 50% chính là một điểm mạnh của dự án..

ƯU ĐÃI HẤP DẪN THỜI ĐIỂM NÀY CỦA ANLAND COMPLEX.

Khách hàng mua căn hộ thời điểm này ở dự án Anland Complex sẽ được nhận nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Nam Cường như là chiết khấu tối đa lên tới hơn 11% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% cho đến thời điểm mà dự án nhận nhà..

Khách hàng vay vốn ngân hàng nhận được ưu đãi 70% giá trị căn hộ.. Nghĩa là với số tiền vào khoảng 400 triệu đồng ngay lập tức bạn được sở hữu căn hộ cao cấp với giá 1,4 tỷ bàn giao nội thất full cao cấp, hạ tầng sống đẳng cấp bậc nhất.

>> Xem thêm: Anland Complex – Căn hộ nhỏ xinh hợp với gia đình trẻ

Chung cư Anland Complex – Chọn mua căn hộ với giá 1,4 tỷ đồng.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất