Chung cư Anland Complex đã xây đến tầng mấy ?

Bạn Vũ Việt Anh đang có ý định đầu tư một căn hộ tại dự án chung cư Anland của chủ đầu tư Nam Cường nên bạn rất quan tâm đến tiến độ xây dựng hiện nay của dự án. Bạn đặt ra câu hỏi khi cần chúng tôi tư vấn qua điện thoại: Chung cư Anland Complex đã xây đến tầng mấy ?

Trả lời: Dự án căn hộ chung cư Anland đang triển khai xây móng. Dự kiến tháng 10 năm 2016 sẽ hoàn thành xong phần móng công trình để chuyển sang chồng tầng.

Tiến độ chung cư Anland.

Tiến độ chung cư Anland.

Nếu bạn chưa biết thì căn hộ chung cư anland được bảo hộ bởi công ty cổ phần bất động sản Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều dự án nổi tiếng như chung cư Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, chung cư Dương Nội. dự án căn hộ chung cư anland mở ra xu hướng đầu tư mới về căn hộ chung cư hạng sang cho chung cư khu vực phía Tây. Với hạ tầng, khuôn viên xanh đẳng cấp số một Việt Nam. căn hộ chung cư anland nam cường complex được dự đoán sẽ mang đến làn gió mới tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

dự án anland complex có vị trí nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại dự án căn hộ chung cư anland nam cường. Khách hàng không bao giờ phải bận tâm đến việc đi lại khi di chuyển ra các tỉnh hay vào trong phố.

Không chỉ vậy, dự án chung cư anland nam cường complex còn có hạ tầng tiện ích xanh hiện đại như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm, phòng đọc sách, nhà thuốc…

Bạn muốn mua nhà tại căn hộ anland nam cường complex mau chóng gọi tới phòng kinh doanh của chủ đầu tư Anland để có thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn phù hợp nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản chi phí nào để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều môi giới và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

>> Xem tiếp: Thiết kế căn hộ dự án chung cư Anland Nam Cường

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất