Chung cư Anland Complex – Giải pháp xử lý khi 2 căn hộ đối diện cửa.

Khi mua chung cư, khách hàng thường kiêng kỵ khi chọn các căn hộ có cửa đối diện nhau, điều này hoàn toàn bình thường bởi chung cư đối diện cửa thường tạo sự xung khắc cho gia chủ và ảnh hưởng đến sự riêng tư khi mở cửa ra ngoài hành lang. Dưới đây là một số biện pháp khắc phục điểm yếu này khi mua dự án dựa theo phong thủy và kinh nghiệm của những nhà môi giới có kinh nghiệm dành cho khách hàng. Không chỉ áp dụng với căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường mà còn với tất cả các dự án khác.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Không nên chọn các căn hộ có cửa đối diện với nhau, song song qua lối hành lang bởi theo phong thủy, điều này ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ 2 căn nhà.

Theo quan điểm của người xưa thì cửa của ngôi nhà cũng giống như miệng của con người. Khi cửa đặt đối diện nhau thì giống như 2 người đang cãi nhau dẫn tới mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tình cảm hàng xóm láng giềng.

Có một cách cực kỳ hiệu quả để hóa giải nhược điểm này. Đó là bạn nên treo trước cửa 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”. 4 chữ này có nghĩa là có phúc bốn phương.

Cách thứ 2 mà bạn có thể làm là đặt bình phòng trước các cánh cửa ra vào để tránh 2 nhà nhìn đối diện nhau. Bạn nên bàn với hàng xóm láng giềng để có thể chọn được phương án tối ưu hơn.

thiet-ke-can-ho-an-land-complex
Với dự án căn hộ chung cư Anland thì bạn không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề này vì chủ đầu tư Nam Cường đã bố trí thiết kế căn hộ tối ưu về diện tích và không có căn hộ nào có 2 cửa đối diện với nhau.

Hướng và cảnh quan đều được tính toán rất tốt nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo với các căn hộ diện tích linh hoạt 54 – 163m², thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ.

>> Xem thêm: Giá bán hấp dẫn của dự án chung cư Anland Complex.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất