Chung cư Anland Complex – Thu hút ngay từ tên gọi.

Tên gọi của sản phẩm chính là điều đầu tiên mà khách hàng nhớ đến. Một sản phẩm tốt phải có tên gọi thu hút khách hàng ngay lần đầu tiên nghe tới. Dự án chung cư Anland Complex là một trong số những cái tên như vậy. Vừa nghe đến Anland, khách hàng ngay lập tức đã nghĩ đến cuộc sống trong xanh, an lành tại dự án chung cư xanh hàng đầu của Việt Nam này.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND.

Chung cư Anland nằm ngay trên trục đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ), trong nội khu đô thị Dương Nội. Từ dự án bạn có thể đi lại rất dễ dàng đến các khu vực khác nhau trong nội thành như Hồ Gươm, Cầu Giấy, Mỹ Đình chỉ trong thời gian rất ngắn.
15
Dự án kết nối hạ tầng ổn định với các khu vực trung tâm tài chính, kinh tế và giải trí của các khu vực khác như BigC Thăng Long, sân vận động Mỹ Đình, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bộ Công An, Bộ Ngoại Giao..

THIẾT KẾ TỔNG THỂ HÀI HÒA CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND.

Chung cư Anland nằm trên tổng thể quy hoạch của khu đô thị Dương Nội. Đây là khu vực có thể ví như lá phổi xanh của toàn Hà Nội. Dự án gồm 2 tòa tháp chung cư cao cấp cao 25 tầng kết hợp với văn phòng và trung tâm thương mại.

Hệ thống sinh thái nhân tạo cùng không gian xanh 4 tầng đem đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống khác biệt. Mỗi m2 tại Anland là những tán cây, thảm cỏ, chậu hoa tô điểm thêm cho cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây.

hoa-phong-lan-chung-cu-anland
Màu xanh của cây không chỉ xuất hiện dưới khuôn viên, xung quanh hồ điều hòa, trong vườn dạo bộ mà còn xuất hiện trên ban công hay trong chính ngôi nhà của bạn. Là những mảnh ghép không thể thiếu nếu bạn đang đi tìm một cuộc sống trong xanh, an lành.

HẠ TẦNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND.

Nam Cường đã nghiên cứu rất kỹ xu hướng và tiềm năng phát triển của dự án căn hộ chung cư Anland. Chú ý trong quy hoạch đồng bộ của hệ thống tiện ích, thỏa mãn tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khu vực tiện ích được phân cấp cho nhiều đối tượng khách hàng như người già trẻ nhỏ, thanh niên.
cv bách hợp thủy 12ha chung cư Anland
Trung tâm thương mại, phòng tập, Spa, Gym hay khuôn viên dạo bộ, quảng trường là nơi mà cư dân có thể gặp gỡ, giao lưu. Các câu lạc bộ thể thao, thơ, văn nghệ góp phần tăng tính đoàn kết cho cư dân của tòa nhà

.>> Xem thêm: Một vài điểm nhấn nổi bật của chung cư Anland.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất