Chung cư Anland Complex – Ươm mầm trẻ nhỏ, chắp cánh tương lai.

Cây xanh và nước là phần không thể thiếu cho cuộc sống của con người.. Từ trước đó nhiều người đã biết trồng cây xanh để lấy bóng mát, sống gần với nguồn nước để điều hòa không khí.. Lựa chọn mảnh đất bình an có cả nước và cây xanh là lựa chọn thông minh cho mỗi gia đình muốn tìm một mái ấm.

Vậy nên khi tìm mua một căn hộ, một mái nhà thì người ta thường có xu hướng tìm về cội nguồn, tìm đến nơi có hồ, có sông, có nhiều cây xanh.. Với người già thì sống tại không gian trong lành, mát mẻ giúp gia tăng tuổi thọ. Người trẻ thì có nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, với con trẻ thì có môi trường để vui chơi, đùa giỡn mang đến cho trẻ tuổi thơ đẹp tuyệt vời..

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Nhận định được nhu cầu thiết yếu này thì Nam Cường đã phát triển dòng sản phẩm Anland Complex.. Sự ra mắt của sản phẩm căn hộ cao cấp Anland Complex là bước đi tiên phong của Nam Cường sau khi trở lại thị trường bất động sản và cũng là bước đi cực kỳ thông minh khi mà thị trường bất động sản phía tây thực sự chưa có bất kỳ sản phẩm nào có đầy đủ hạ tầng sống gần gũi với thiên nhiên..

Anland Nam Cường nằm trong khu đô thị Dương Nội Hà Đông lớn gần 200ha.. Khu đô thị đã được xây dựng hạ tầng và quy hoạch từ lâu.. Cho đến thời điểm này thì các dịch vụ tiện ích sống đang được triển khai rất mạnh và có thể đưa vào hoạt động khi mà dự án Anland Nam Cường Dương Nội đi vào bàn giao cho khách hàng..

Cụ thể hơn thì chung cư Anland Dương Nội Hà Đông hiện có mật độ cây xanh lớn bậc nhất khu vực.. Có thể kể đến các tiện ích xanh điều hòa không khí như là công viên, hồ điều hòa rộng 12ha.. các công trình thấp tầng như là liền kề, biệt thự.. không những thế thì tại dự án căn hộ Anland Complex Hà Đông còn không thiếu các tiện ích hiện đại để có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng, vui chơi, giải trí, mua sắm của cư dân chung cư Anland Nam Cường như là nhà hàng, gym , spa, khu mua sắm, cafe, bể bơi 4 mùa.. Về y tế có bệnh viện quốc tế Nam Cường.. Về đào tạo có trường liên cấp quốc tế Nam Cường…

Tiến độ thi công anland

Hiện nay, dự án căn hộ Anland Complex đã ra hàng bán sản phẩm đợt 1.. Chỉ trong thời gian ngắn mở bán đã có trên 50% lượng căn hộ được chủ đầu tư Nam Cường thanh khoản thành công.. Đây là điều không nằm ngoài dự tính của truyền thông và nhà đầu tư bởi đơn giản là sản phẩm căn hộ Anland quá tốt..

Độc giả có nhu cầu tìm hiểu về dự án Anland Hà Đông có thể truy cập Website: http://anlandnamcuong.com/ để xem thông tin hoặc gọi cho phòng kinh doanh dự án để lấy bảng giá. Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi về hòm thư của chúng tôi. Chân thành cảm ơn..

>> xem thêm: Tiện ích đa dạng ở chung cư Anland.

Chung cư Anland Complex – Ươm mầm trẻ nhỏ, chắp cánh tương lai.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất