Chung cư Anland Complex – Vị trí của đại siêu thị lớn nhất miền Bắc.

Căn hộ Anland Complex ngày càng nhận được sự chú ý nhiều hơn từ khách hàng khi thông tin BIM Group và AEON Mall Việt Nam vừa ký kết hợp đồng hợp tác về việc xây dựng dự án Trung tâm thương mại mới của AEON Mall ở quận Hà Đông chính thức lên báo.

Hình thành từ năm 1994, BIM Group được nhận định là 1 trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu ở Việt Nam với không ít công trình được yêu mến và công nhận.

Vị trí của Aeon Mall Hà Đông.

Vị trí của Aeon Mall Hà Đông.

Khoản vốn có giá trị gần 1.000 tỷ đồng từ SCPE sẽ hỗ trợ N Kid Corp. đưa những chuỗi vui chơi giải trí tiNiWorld, T-Club đến gần hơn với nhóm khách hàng thanh thiếu niên và thiếu nhi trên cả nước.

Ngoài kinh doanh bất động sản một số mảng kinh doanh khác của tập đoàn Bim Group dẫn đầu thị trường Việt Nam như là muối nguyên liệu, muối công nghiệp.. Đối các là các thương hiệu lớn bậc nhất Việt Nam như là Nestlé, Ajinomoto…thương hiệu Muối Cà Ná được cung cấp tại các hệ thống siêu thị Metro, Big C, Coop Mart trên toàn quốc.

Bim Group hợp tác với Aeon Mall xây dựng đại siêu thị.

Bim Group hợp tác với Aeon Mall xây dựng đại siêu thị.

Và việc ký kết thỏa thuận hợp tác với AEON Mall Việt Nam cũng không nằm ngoài định hướng lâu dài của BIM Group.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác lâu dài giữa Tập đoàn BIM và AEON Mall Việt Nam, tổ hợp TTTM AEON Mall tiếp theo của Hà Nội có vị trí tại quận Hà Đông. Công trình nằm trên khu đất với quy mô 16.7 héc ta do BIM làm CĐT. Trong đó dự án AEON Mall chiếm 9.5 ha, với quy mô sàn xây dựng lên tới hơn 200.000 m2 sẽ được triển khai ngay trong năm 2017 và dự kiến hoàn thành Quý 4/2019. Đây sẽ là 1 trong các Trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất tại Hà Nội.
Aoen Mall chuẩn bị xây dựng gần chung cư Anland.

Tập đoàn AEON (Nhật Bản) nói chung và hệ thống TTTM AEON Mall nói riêng không còn xa lạ với dân cư Việt Nam. Là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ hàng đầu trên thế giới, sự hiện diện của Tập đoàn AEON ở Việt Nam không chỉ hạn chế ở 4 Trung tâm thương mại quy mô lớn tại HN, TP.HCM, Bình Dương với tổng vốn đầu tư hàng trăm triệu USD/dự án mà còn là hàng ngàn công ăn việc làm trực tiếp được tạo ra, cùng 30 trường học được xây dựng mới và hàng trăm suất học bổng. AEON rõ ràng đã và đang lan truyền thông điệp và triết lý nhân văn “Hòa bình – Con người – Cộng đồng” của mình trên khắp cả nước.

Điểm nổi bật của tổ hợp dự án là nơi giữ xe với sức chứa vài ngàn ô tô – như vậy AEON Mall Hà Đông sẽ đóng vai trò như điểm kết nối giữa khu vực Tây Nam Hà Nội với các quận trung tâm, trung chuyển với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt BRT 01 (Kim Mã – Yên Nghĩa) và BRT 02 (Hòa Lạc – Kim Mã), tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông…

Khu vực quận Hà Đông – Nam Từ Liêm là 2 trong số các khu vực có tốc độ phát triển cao nhất thủ đô với mức thu nhập và mức sống tăng nhanh cùng hàng loạt các dự án dân cư, khu đô thị, tòa nhà chung cư… đã và sẽ được đầu tư. Khi đi vào sử dụng vào năm 2019, TTTM AEON Mall Hà Đông được kỳ vọng sẽ đóng góp vào sự thay đổi diện mạo toàn bộ khu vực, ảnh hưởng tích cực đến mức sống và nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của cư dân. Đặc biệt với cư dân của dự án Anland Complex.

Dự án cũng tiến tới giảm thiểu áp lực giao thông và mật độ dân số cho các quận nội thành, cư dân tại các quận huyện lân cận như Hoài Đức, Thanh Xuân, Thanh Trì… không phải di chuyển vào trung tâm cho mục đích vui chơi giải trí, mua sắm. Dự định khi đi vào triển khai AEON Mall Hà Đông sẽ mang lại một diện mạo mới cho cư dân chung cư Anland nói riêng và cho cư dân toàn khu đô thị Dương Nội nói chung.

>> Xem thêm: Anland Nam Cường – Đẳng cấp có đi cùng giá rẻ hay không ?

Chung cư Anland Complex – Vị trí của đại siêu thị lớn nhất miền Bắc.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất