Chung cư Anland đã có bảo lãnh ngân hàng hay chưa ?

Các dự án bất động sản hiện nay đa phần phải có bảo lãnh từ ngân hàng thì khách hàng mới yên tâm để đặt tiền. Tuy nhiên, do điều kiện thẩm định mất nhiều thời gian và giấy tờ phức tạp nên không nhiều dự án có đủ điều kiện này khi mở bán. Hiện nay chủ đầu tư chung cư Anland Nam Cường vẫn đang trong quá trình làm việc với các đối tác ngân hàng nhằm mang lại cơ chế bảo đảm cho khách hàng yên tâm mua căn hộ chung cư Anland.

bảo lãnh ngân hàng chung cư anland
Nếu bạn chưa biết thì dự án chung cư Anland Nam Cường nằm trong quy hoạch tổng thể rộng hơn 7.000m2 của chủ đầu tư Nam Cường, với Anland, Nam Cường đã quyết tâm lấy lại vị thế ông lớn trên thị trường bất động sản khu vực Hà Nội.

Hiện nay tiến độ dự án chung cư Anland Nam Cường đang nhồi cọc móng và chưa có bất kỳ chính sách bán hàng nào. Tất cả về mặt bằng hay thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo.

Về việc cấp phép lãnh ngân hàng thời gian qua là giai đoạn căng thẳng đối với các ngân hàng thương mại khi phải giải bài toán quản trị rủi ro nợ xấu. Trong khi đó, chủ đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì phải lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, tất cả nỗ lực trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu những hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và chủ đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo lãnh được thực hiện khả thi.

Dự kiến thời gian mà chung cư Anland Nam Cường mở bán đến khách hàng là tháng 9 năm 2016. Chủ đầu tư Nam Cường đang gấp rút hoàn thành mọi thủ tục để có thể kịp tiến độ mở bán đáp ứng sự kỳ vọng đến từ khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

>> Xem thêm: Thanh khoản chung cư Anland có phải vấn đề ?

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất