chung cư Anland – Dự án có mức giá bán hấp dẫn hàng đầu.

Giá bán của một sản phẩm thế nào là tốt ? Giá bán của sản phẩm như nào là hợp lý ? Ví dụ như nếu bỏ ra số tiền 10 đồng mà bạn có thể mua được sản phẩm có giá trị 9 đồng thì mức giá này hợp lý hơn rất nhiều nếu bạn bỏ ra 8 đồng để mua sản phẩm có giá trị khoảng 5 đồng.. Điều này khá phù hợp nếu khách hàng đang tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư Anland và so sánh mức giá bán của dự án này so với các dự án khác cùng khu vực.. Dưới đây là những gì mà khách hàng có thể nhận được nếu bỏ ra 1,4 tỷ đồng để mua căn hộ ở Anland Complex..

KHÔNG GIAN TRONG LÀNH, KHUÔN VIÊN RỘNG LỚN TẠI ANLAND COMPLEX.

Hiện chung cư Anland nằm trên khu đô thị Dương Nội có diện tích lên tới 200ha, vậy nên không gian sống của người dân nơi đây mang đến cho cư dân môi trường sống cực kỳ rộng rãi, mát mẻ và trong lành.. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì khi sống trong môi trường có nhiều cây xanh và không gian sống thì tỷ lệ mắc bệnh của người dân được giảm đi tới 50% không kể là các bệnh liên quan đến đường hô hấp mà cả các bệnh nan y, di truyền..

Mật độ cây xanh ở chung cư Anland lên tới trên 50%. Các cây xanh được chủ đầu tư Nam Cường trồng xung quanh khu đô thị để có thể mang đến cho cư dân nhiều không gian dạo bộ, thư giãn.. Tất cả được trồng và tưới tắn hàng ngày để lúc nào không khí nơi đây cũng trong xanh, mát mẻ…

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO TRONG KHU ĐÔ THỊ RỘNG LỚN..

Về tiện ích nội khu thì bên trong không gian của dự án chung cư Anland Nam Cường có công viên trẻ thơ rộng 2.500m2 với nhiều không gian vui chơi, giải trí dành cho trẻ em, người già, cư dân có thể đi dạo bộ và thư giãn..Trung tâm thương mại chiếm diện tích 2 tầng 1 và 2.. Trên tầng 3 của tòa nhà là các khu dịch vụ, vui chơi, thư giãn như là nhà hàng, cafe, gym, spa, bể bơi..

Công viên hồ điều hòa tại khu đô thị Dương Nội.

Công viên hồ điều hòa tại khu đô thị Dương Nội.

Tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường là các tiện ích của toàn bộ hệ thống khu đô thị Dương Nội rộng lớn như là công viên xanh 2,5ha, hồ điều hòa ( Công viên bách hợp thủy ) rộng đến 12ha.. Các tiện ích khác nữa như là khu dạo bộ, nhà hàng, cafe, quảng trường, trường học, bệnh viện…

CHUNG CƯ CAO CẤP, ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN BẬC NHẤT.

Có dự án bất động sản nào ở Hà Nội giá một căn hộ 2 ngủ Full nội thất cao cấp nhập ngoại như là Toto, Innova, Teka, DạIkin.. mà mức giá bán chỉ có 1,4 tỷ đồng ?

Có dự án bất động sản nào chỉ cao có 25 tầng, mật độ thang máy 4 thang / sàn / 12 căn hộ.. Thiết kế hình chữ U, mật độ xây dựng chỉ có 35% mà giá chỉ có 1,4 tỷ đồng ?

Có dự án bất động sản nào được thi công bởi Coteccons, quản lý bởi PMC mà giá chỉ có 1,4 tỷ đồng / căn hộ 2 ngủ ?

Có dự án bất động sản nào có không gian sống rộng đến 200ha, công viên bách hợp thủy rộng 12ha, công viên xanh nhiều, có trường học, bệnh viện, có đầy đủ các tiện ích cao cấp bậc nhất ?

Tất cả điều đó bạn chỉ có thể nhận được khi mua căn hộ chung cư Anland mà thôi.. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được tư vấn về căn hộ và báo giá cũng như các chinh sách bán hàng hàng ngày..

>> Xem thêm: Chọn mua căn hộ đẹp nhất chung cư Anland.

chung cư Anland – Dự án có mức giá bán hấp dẫn hàng đầu.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất