Chung cư Anland Nam Cường – Bản giao hưởng xanh.

Thời điểm cách đây vài năm thì mua nhà đơn thuần chỉ là mua nơi chốn, mua chỗ đi về thì giờ đây mua nhà không còn đơn giản như vậy. Nền kinh kế phát triển kéo theo nhu cầu hưởng thụ của người dân cũng tăng lên. Mua nhà giờ đây còn bao gồm cả mua không gian sống, mua tiện ích. Vậy nên tiêu chí chọn mua những dự án có khuôn viên và hạ tầng xanh đang được đặt lên hàng đầu.

Dự án chung cư Anland Complex, không gian xanh chiếm tới hơn 60% đang trở thành một lợi thế cạnh tranh không nhỏ so với các dự án cùng khu vực vào thời điểm này.

Anland mang lại cuộc sống an nhiên cho người cao tuôi

Anland mang lại cuộc sống an nhiên

ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỰC CỦA NGƯỜI DÂN HIỆN NAY.

Công nghiệp phát triển kéo theo hạ tầng khu vực cũng phải phát triển theo. Trung tâm Hà Nội rơi vào tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Nguồn nước, cây xanh và nhà ở cho người dân ngày càng thiếu thốn gây hậu quả nặng nề đến sự phát triển toàn diện của người dân và con em.

Ô nhiễm, ùn tắc cộng thêm công việc căng thẳng hàng ngày khiến người dân chán ngán khu vực nội đô áp lực nặng nề. Vậy nên, giờ đây các dự án ngoại ô có không gian sống, công viên trong lành có đường đi thuận lợi vào trong nội thành đang dần trở thành xu thế mua nhà của người dân hiện nay.

Khảo sát của chúng tôi cho thấy nhiều khách hàng cho biết yếu tố cây xanh là một điều kiện tuyệt đối trong việc họ quyết định mua nhà. Và dự án chung cư Anland Nam Cường Complex đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của khách hàng.

CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX – KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG HÀ NỘI.

Dự án chung cư Anland nằm tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, đây là vị trí thuộc hàng trung tâm của cửa ngõ phía tây Thủ Đô. Theo đại diện của chủ đầu tư Nam Cường thì hiện nay xu hướng của khách hàng thiên về những dự án có cảnh quan đẹp, tiện ích khép kín và có nhiều không gian xanh. Những dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên sẽ có lợi thế cạnh tranh tốt.

Coi nguyên tắc xanh là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động, vì thế chủ đầu tư Nam Cường đã tối đa hóa toàn bộ thiên nhiên vào không gian sống của Anland Nam Cường Dương Nội. Hơn 60% diện tích được dành cho cây xanh và cảnh quan.
ban công chung cư anland nam cường
Không gian xung quanh dự án chung cư Anland Complex Nam Cường đều là cây xanh, gió, ánh sáng được lưu thông hoàn hảo vào trong từng ngóc ngách của căn nhà. Đảm bảo điều kiện sống hoàn hảo cho những khách hàng tương lai. Mang lại cuộc sống chan hòa và đẳng cấp.

Xem thêm: Anland – Bí quyết mua nhà thông minh

Chung cư Anland Nam Cường – Bản giao hưởng xanh.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất