Chung cư Anland Nam Cường – Căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế.

Chứng chỉ xanh EDGE ( tiêu chuẩn xanh được trao cho dự án tiết kiệm năng lượng ) được trao cho tòa nhà chung cư Anland là điều kiện tiêu chuẩn xác nhận mỗi cư dân khi sống tại dự án sẽ tiết kiệm được ít nhất là 20% điện năng tiêu thụ và hóa đơn nước hàng tháng.

Chung cư Anland Complex nằm tại khu vực trung tâm kinh tế, cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Dự án ra hàng thời điểm tháng 9 năm 2016 cung cấp ra thị trường bất động sản Việt Nam khoảng hơn 550 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích đa dạng từ 54m2 cho đến 91m2.. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về hạ tầng, cảnh quan. Chung cư Anland Complex Nam Cường đã chứng tỏ giá trị sống hàng đầu Việt Nam mà một dự án xanh có thể mang đến cho khách hàng..

Tiến độ thi công anland

Tiến độ thi công anland đến cuối tháng 4

ANLAND COMPLEX CÓ KHÔNG GIAN SỐNG KHÔNG ĐÂU SÁNH ĐƯỢC..

Nói chung cư Anland Nam Cường Hà Đông là dự án có “không gian sống không đâu sánh được” thực tế là có phần nói quá.. Tuy nhiên nếu nói Anland là dự án có “Môi trường đáng sống bậc nhất khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội: thì hoàn toàn có cơ sở..

1. Chung cư Anland Nam Cường đã được cấp chứng chỉ tiết kiệm năng lượng quốc tế EDGE của IFC ( Tổ chức tài chính thế giới ).. Chứng chỉ là xác nhận tốt nhất cho khách hàng về dự án tiết kiệm năng lượng và có không gian sống trong xanh trong tất cả các chứng chỉ được cấp cho dự án bất động sản hiện nay..

2. Chung cư Anland Complex nằm trong khu đô thị Dương Nội A rộng 135ha, trong đó mật độ cây xanh toàn khu đô thị vào khoảng 60%, trong khu đô thị còn có công viên, hồ điều hòa.. Thực tế chưa có dự án nào tại Hà Nội cách vành đai 3 khoảng 10 phút đi xe mà có đầy đủ hạ tầng xanh như vậy..


3. Chung cư Anland Dương Nội có đầy đủ các tiện ích chất lượng để cư dân có thể sử dụng như một khu đô thị  khép kín mà không phải đi bất kỳ đâu như là trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng, cafe, bệnh viện, trường học..

4. Chung cư Anland Hà Đông có thiết kế căn hộ thoáng đãng, mát mẻ hòa với thiên nhiên. Bố trí phòng ốc vuông vức, hài hòa.. Thiết kế không gian xanh 4 lớp là xanh ngoài ban công, xanh trong nhà, xanh dưới chân dự án và xanh toàn khu đô thị giúp không khí lúc nào cũng mát mẻ..

ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG.

Quý khách hàng mua căn hộ Anland Complex Nam Cường thời điểm này sẽ nhận được rất nhiều các chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư Nam Cường như là chiết khấu 7% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà..

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp.

Đặc biệt khách hàng thanh toán sớm khi mua căn hộ chung cư Anland có thể nhận thêm ưu đãi chiết khấu có thể lên tới 11,06% giá trị căn hộ..

Quý độc giả quan tâm đến dự án căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường có thể gọi tới hotline phòng kinh doanh dự án để được cung cấp các thông tin sớm và chính xác nhất. Chúc quý khách hàng ngày làm việc hiệu quả..

>> Xem thêm: Sống tại Anland Nam Cường – Sống tại chốn bình yên.

Chung cư Anland Nam Cường – Căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế.
5 (100%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất