Chung cư Anland Nam Cường có gì mà khách hàng lại “mê”.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu đi lên thì dự án chung cư Anland Của Nam cường gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh của các dự án cùng vị trí và phân khúc như Ecolife Capitols, Season Avenue. Vậy có nguyên do nào khiến dự án chung cư Anland lại được khách hàng đánh giá cao đến như vậy ?

VỊ TRÍ VÀNG CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND | ANLAND NAM CƯỜNG.

vi-tri-chung-cu-anland-nam-cuong
Căn hộ chung cư Anland nằm trên vị trí đắc địa nhất khu đô thị Dương Nội, trục đường Lê Văn Lương kéo dài ( hay còn gọi là đường Tố Hữu ). Dự án chung cư Aland là tổng thể hài hòa giữa không gian xanh cùng thiết kế căn hộ đẳng cấp. Tại vị trí này cư dân có thể di chuyển dễ dàng ra ngoài ngoại khu hay vào trong thủ đô Hà Nội thông qua các trục đường lớn như Tố Hữu, vành đai 3, đường trên cao.

HẠ TẦNG XANH, HIỆN ĐẠI CỦA KHU ĐÔ THỊ ANLAND | ANLAND NAM CƯỜNG.

Dự án chung cư Anland của chủ đầu tư Nam Cường có hạ tầng nội khu cực kỳ hiện đại với rất nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế như bể bơi, gym, spa, khuôn viên đi dạo, công viên vui chơi cho trẻ, nhà hàng, quán Cafe, trung tâm thương mại với hàng ngàn những sản phẩm chất lượng trong nước và quốc tế. Không chỉ vậy, tận dụng lợi thế về vị trí thì dự án chung cư Anland còn mang đến cho cư dân không gian sống tốt hơn khi tận dụng lợi thế khu vực, hạ tầng xung quanh như điện, đường, trường, trạm. Mỗi khi có nhu cầu vui chơi giải trí thì cư dân của tòa nhà có thể đến BigC, Sân Vận Động Mỹ Đình và các khu vui chơi lân cận.

Không gian xanh tại dự án mang lại lợi thế vĩnh cửu về môi trường sống và phát triển cho con cãi cũng như cư dân của tòa nhà. Mật độ xây dựng của dự án chung cư Anland thấp hơn 40%. Gió và ánh sáng sẽ tràn qua căn hộ của bạn mang theo luồng không khí trong lành và mát mẻ.

khong-gian-dep-anland

NĂNG LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VÀ CÁC DƠN VỊ PHÁT TRIỂN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG.

Chủ đầu tư của dự án chung cư Anland là Nam Cường. Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. Nam Cường rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án nổi bật như khu đô thị Cổ Nhuế, khu đô thị Phùng Khoang và khu đô thị Dương Nội. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Nam Cường quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế “nhà vua” của mình qua dự án chung cư Anland Nam Cường.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án chung cư Anland là Maxland Việt Nam. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối, phát triển và định giá bất động sản.