Chung cư Anland Nam Cường – Cơn sốt bất động sản bắt đầu nóng.

Thông thường khách hàng hay có nhu cầu mua bất động sản vào dịp cuối năm vì đây là thời điểm mà tài chính của khách hàng dư dả. Tâm lý mua nhà rồi đón tết luôn hiện hữu trong tâm trí. Một trong những sản phẩm nổi bật mà khách hàng nên quan tâm thời điểm này là dự án chung cư Anland Nam Cường Complex.

 

Siêu dự án chung cư Anland Nam Cường


Anland Nam Cường Dương Nội là dự án mới nhất của tập đoàn bất động sản Nam Cường. Được phân phối chính thức bởi sàn giao dịch bất động sản Maxland và xây dựng bởi Coteccons. Đây là một trong những đơn vị thi công hàng đầu của Việt Nam.

Tại sao dự án căn hộ chung cư Anland lại sốt đến như vậy ?

Theo nhận định của chúng tôi thì dự án chung cư Anland Nam Cường gây sốt trên thị trường bất động sản vì vị trí, hạ tầng và thiết kế cực kỳ khoa học. Không chỉ vậy, giá cả hợp lý cùng chính sách bán hàng linh hoạt giúp Anland mang lại giá trị gia tăng lớn trong mắt khách hàng.

Vị trí tâm điểm của dự án chung cư Anland.

Chung cư Anland nằm trên lô đất HH01 thuộc khu đô thị Dương Nội, đây là một trong những khu đô thị lớn nhất của Việt Nam phát triển về hướng phía Tây của thủ đô Hà Nội.

Hạ tầng giao thông tại khu vực này cực kỳ thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. Từ chung cư Anland Nam Cường bạn có thể đi lại dễ dàng ra ngoại thành hay vào trung tâm thành phố qua trục đường lớn Tố Hữu. Kết nối với các quận như Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân và Hà Đông vô cùng nhanh chóng.

Một số dự án lớn cùng khu vực phát triển với Anland Nam Cường mà ta có thể nhắc đến như Ecolife Capitols, Season Avenue…

Uy tín đến từ đơn vị phát triển chung cư Anland.

Tập đoàn bất động sản Nam Cường có tiềm lực tài chính vững mạnh, được điều hành bằng những nhà lãnh đạo có kinh nghiệm, tiến độ xây dựng đảm bảo đúng thời hạn bàn giao và có uy tín vững chắc trên thị trường. Đơn vị thi công chung cư Anland Nam Cường Dương Nội là Coteccons ( Đây là đơn vị thi công dự án số 1 Việt Nam ). Sàn Giao dịch bất động sản Maxland là đơn vị phân phối độc quyền dự án chung cư Anland Complex.

Chất lượng sáng tạo trong từng căn hộ chung cư Anland.

Mỗi dự án của Nam Cường đều được thiết kế đẳng cấp vượt trội, mật độ xây dựng thấp, hướng tới kiến trúc xanh. Dự án căn hộ chung cư Anland có mật độ xây dựng dưới 40%. Nam Cường hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài, hướng con người hòa nhập cùng thiên nhiên.

 

ban-cong-anland

Giá cả cực kỳ hợp lý của Anland Nam Cường Complex.

Từ khách hàng mua ở đến khách hàng đầu tư sẽ rất bất ngờ với mức giá mà chủ đầu tư Nam Cường đưa ra cho dự án chung cư Anland. Theo đó để sở hữu căn hộ xanh thông minh full nội thất tại vị trí vàng và có 2 phòng ngủ. Khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1,6 tỷ đồng. Mức giá ưu đãi này sẽ chỉ có ở đợt 1 khi dự án chính thức được mở bán.

Chính sách thanh toán linh hoạt của dự án Anland Nam Cường Building.

Để giúp khách hàng có thể chủ động về tài chính nên Nam Cường đã đưa ra chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt cho căn hộ chung cư Anland.

Dự án Anland Nam Cường Chia thành 8 đợt thanh toán linh hoạt:

Đợt 1: 20% giá trị căn hộ , ký hợp đồng mua bán
Đợt 2: 10% giá trị căn hộ, xong tầng 5
Đợt 3: 10% giá trị căn hộ, xây xong tầng 10
Đợt 4: 10% giá trị căn hộ, xây xong tầng 15
Đợt 5: 10% giá trị căn hộ, xây xong tầng 20
Đợt 6: 10% giá trị căn hộ: cất nóc
Đợt 7: 25% giá trị căn hộ: bàn giao căn hộ và 2% phí bảo trì
Đợt 8: 5% giá trị căn hộ: cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ (sổ hồng)
Hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện móng và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới
Dự án sẽ được bàn giao vào quý II/2018.

Ngay thời điểm này, mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng chung cư Anland Complex Nam Cường đã làm cho nhiều nhà đầu tư mong ngóng. Từ đó cho thấy sức hút của những dự án thương hiệu Nam Cường có ảnh hưởng lớn như thế nào trên thị trường bất động sản Thủ Đô.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường Hà Nội.

Chung cư Anland Nam Cường – Cơn sốt bất động sản bắt đầu nóng.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất