Chung cư Anland Nam Cường đón đầu xu thế bất động sản xanh

Chung cư Anland Nam Cường đón đầu xu thế bất động sản xanh

Theo ông William Trant Beloe, giám đốc Chương trình tài trợ Biến đổi Khí hậu khu vực châu Á của Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC): “Công trình xanh được thiết kế, xây dựng theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng, dẫn đến việc giảm đáng kể chi phí vận hành  của tòa nhà. Trung bình, một công trình xanh tiết kiệm được khoảng 20% điện năng và 40% lượng nước sạch so với công trình bình thường”. Như vậy tại sao chúng ta không nắm lấy công nghệ ?

chung cư anland

Ở tại các nước phát triển và đang phát triển trên thế giới, số lượng các công trình các bất động sản xanh đang ngày một phát triển và tăng rõ rệt về mặt số lượng. Trong khi ở Việt Nam số lượng những dự án xanh chỉ không quá 10 dự án. Với mức chi phí đầu tư cao, không phải có nhiều chủ đầu tư có khả năng hoặc dám chấp nhận tiên phong trong công nghệ mới này. Trong khi xu thế của người mua chuyển từ quan tâm giá bán thì người ta quay sang chú trọng tới giá trị thực mà họ nhận được. 

Nam Cường một lần nữa lại tiên phong đi đầu theo xu hướng bất động sản xanh của thị trường với một chuỗi các tòa nhà xanh ra mắt: dự án căn hộ chung cư Anland. 

khong-gian-xanh-anland
 

Anland Nam Cường Complex với hệ thống cây xanh 3 lớp và sử dụng năng lượng xanh

Theo phó tổng công ty đầu tư Nam Cường cho biết giải pháp thiết kế kiến trúc xanh sẽ khiến chi phí đầu tư tăng lên 10-15% nhưng cái mà khách hàng nhận được là tiết kiệm năng lượng lên tới 50%. 

Nhận thấy tiềm năng của thị trường cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp phải bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, chống biến đổi khí hậu bằng những giải pháp tiết kiệm năng lượng, sử dụng những năng lượng tái tạo. Hướng tới triết lý phát triển bền vững chủ đầu tư đã định hướng phát triển tất cả các dòng sản phẩm sau này của mình đều theo một hướng mới: bất động sản xanh.

chung-cu-anland-nam-cuong

Khi phát triển phân khúc nhà ở thương mại cao cấp với tiêu chí xanh và thông minh được đặt lên hàng đầu. Cộng thêm những nội thất cao cấp số 1 bậc nhất Việt Nam, chủ đầu tư nhắm tới nhu cầu ở thực của khách hàng, mang lại cuộc sống đẳng cấp . Và quyết tâm này được thể hiện qua những hứa hẹn của chủ đầu tư: Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm thực sự cao cấp, mô hình kiến trúc xanh nhưng giá sẽ làm cho khách hàng bất ngờ, nhằm xây dựng chuỗi giá trị cho mình và tạo đà phát triển các dòng sản phẩm khác trong lộ trình không xa của Nam Cường.

tiện ích chung cư anland nam cường

Có thể nhận thấy được xu hướng phát triển bất động sản trong thời gian tới là hướng tới giá trị bền vững, giá trị đích thực của khách hàng. Chủ đầu tư quả là sáng suốt và tiềm lực tốt mới có thể đưa ra bước đi đột phá cho mình, và trở thành chủ đầu tư tiên phong trong xu thế xanh được ưu tiên lên hàng đầu khi chọn căn hộ.

bể bơi ngoài trời chung cư anland

 

Xem thêm >>>  Bảng giá chung cư Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất