Chung cư Anland Nam Cường – Giải cơn khát bất động sản cao cấp.

Hạ tầng khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội đang phát triển từng ngày, đây là khu vực hội tụ đủ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” .Nắm bắt được lợi thế về vị trí, các chủ đầu tư dự án hàng đầu Việt Nam đang từng bước nhảy vào thị trường béo bở này. tuy nhiên kỳ vọng về căn hộ chung cư xanh và cao cấp tại đây vẫn chưa thể đáp ứng cho khách hàng. Sự suất hiện của dự án chung cư Anland Dương Nội Complex là làn gió mát thổi vào thị trường bất động sản đang hạ nhiệt tại đây.

Tổng thể dự án chung cư Anland

Tổng thể dự án chung cư Anland

CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP KHU VỰC PHÍA TAY “KHAN HÀNG”.

Với quy hoạch thủ đô Hà Nội tập trung về phía Tây, các tuyến đường chính liên tục được nâng cấp và mở rộng, khu đô thị Dương Nội nằm trong trọng tâm phát triển của tòa bộ khu vực. Nơi đây giống như “yết hầu”, là cửa ngõ tiến vào Thủ Đô.

Đồng hành cùng tốc độ phát triển kinh kế toàn quốc, hạ tầng, dân trí phát triển trong đời sống xã hội. Nhu cầu mua sắm tiêu dùng và sở hữu căn hộ đẳng cấp ngày càng len lỏi sâu vào tâm trí người tiêu dùng. Giờ đây nhu cầu cơ bản của người dân không còn là “ăn no mặc ấm ở sạch” mà là “ăn ngon mặc đẹp ở sang”.

Chung cư Anland Dương Nội sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, tuy nhiên hầu hết các dự án tại khu vực này như Ulsilk, Hải Phát đều tập trung vào các phân khúc trung bình khá, đa phần chỉ có các dự án căn hộ để ở mà chưa tập trung vào dự án trong quần thể một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cư dân.

ANLAND NAM CƯỜNG RA MẮT GIẢI TỎA NHU CẦU SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP.

Thời điểm hiện tại, quy hoạch quanh khu vực Dương Nội là điểm nhấn tạo nên tổng thể khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội. So với thời điểm này 1 năm trước thì giá bất động sản tại khu vực này đã tăng lên khoảng 15 đến 20%. Nếu xét về vị trí, hạ tầng tổng thể và tiềm năng phát triển thì mức giá bán và tiềm năng tăng giá bất động sản tại khu vực này là rất cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc khu vực phía Bắc và phía Đông của Hà Nội.

Hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng nên chủ đầu tư Nam Cường đã cho ra mắt sản phẩm bất động sản cao cấp nằm tại lô đất HH01 khu đô thị Dương Nội có tên Anland. Được biết dự án sẽ cung cấp ta thị trường khoảng hơn 500 căn hộ cao cấp với mức giá bán không tưởng là 25 triệu đồng / m2. Căn hộ đáp ứng được toàn bộ lợi thế của căn hộ cao cấp như vị trí đắc địa, căn hộ sang trọng, nội thất cao cấp, quần thể hiện đại và tiện ích vượt trội.

Sau khi ra mắt, Anland Nam Cường hứa hẹn sẽ giải tỏa cơn khát bất động sản cao cấp khu vực Hà Nội nói chung và phía Tây Thủ Đô nói riêng.

Xem thêm: Thủ đoạn bán hàng của môi giới bất động sản hiện nay.

Chung cư Anland Nam Cường – Giải cơn khát bất động sản cao cấp.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất