Chung cư Anland Nam Cường | Hướng dẫn đặt bàn học cho con bạn.

Chung cư Anland Nam Cường | Hướng dẫn đặt bàn học cho con bạn

Con cái là nền tảng của gia đình, đầu tư cho con cái chính là đầu tư cho tương lai. Muốn con em có thành tích học tập tốt, thi cử có điểm số cao thì cha mẹ nên chú ý đến việc bố trí góc học tập có phong thủy với con cái. Có thể bố trí bàn hay ghế phù hợp chứ không nên để con cái học ở bất kỳ đâu như trên bàn ăn, ngoài phòng khách…

Tìm hiểu phong thủy trước khi đặt bàn học cho con tại căn hộ Anland Nam Cường

Quan niệm phong thủy cho thấy, góc học tập có phong thủy tốt, nguồn khí hài hòa sẽ khuyến khích trẻ có thói quen học tập tốt và thúc đẩy trẻ có thành tích cao trong học tập. Nếu mong muốn việc học của con cái trong căn hộ Anland Nam Cường được thuận lợi, thành tài khi bố trí bàn học thì phụ huynh nên đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn tốt nhất.

ban-hoc-anland-nam-cuong
DỰA LƯNG GHẾ NGỒI VÀO BỨC TƯỜNG VỮNG CHẮC.

Trẻ cần cảm thấy an toàn khi đang ngồi học. Vì thế, hãy đặt bàn học căn hộ Anland Nam Cường sao cho phía sau là một bức tường vững chắc, tượng trưng cho có quý nhân phù trợ.

Tránh để không gian phía sau lưng trẻ bị trống trải, vì nó sẽ trở thành nơi thu hút những luồng khí không tốt, giống như luôn có ai đó đằng sau, cảm thấy luôn bị theo dõi, hãm hại.

Bạn cũng không nên đặt bàn học của trẻ ở vị trí đối diện và sát vào tường, vì bức tường này sẽ giống như những trở ngại trong con đường học vấn. Hãy luôn để một không gian trống phía trước bàn và tường để chào đón những cơ hội mới.

TRÁNH ĐẶT BÀN HỌC CỦA CON BẠN ĐỐI DIỆN VỚI CỬA SỔ.

Bàn học đối diện với cửa sổ cũng không tốt, vì đây nhìn ra khoảng trống cao.

Thực tế thì khi học ở gần cửa sổ trẻ thường không tập trung khi bị các hoạt động bên ngoài ảnh hưởng, trẻ dễ nhìn thấy bạn bè và dễ bị rủ rê khi đang tập trung cho việc học. Điều này làm ảnh hưởng đến thành tích học tập của trẻ. Tốt nhất nên có mành rèm hay cửa sổ để che đi lúc bên ngoài có nhiều hoạt động, mở ra vào lúc thời tiết đẹp để trẻ cảm thấy thoải mái khi có nhận được nhiều ánh sáng cùng gió lúc đang học.

KHÔNG ĐẶT BÀN HỌC CỦA TRẺ ĐỐI DIỆN TRỰC TIẾP VỚI CỬA RA VÀO

Bàn học không được để đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí không ổn định. Trẻ sẽ hay bị xao nhãng, giật mình hay muốn ra ngoài đi chơi thay vì ở nhà học bài.

KHÔNG ĐỂ TRẺ HỌC DƯỚI XÀ NGANG HAY DẦM, ĐÈN TRẦN.

Sắp xếp bàn học cho con bố mẹ cũng cần lưu ý không đặt bàn học ở vị trí dưới chùm đèn hay xà ngang. Điều này không chỉ gây ra tình trạng thừa sáng làm cho trẻ bị chói mắt mà còn tạo ra nhiệt lượng và những áp lực không mong muốn. Nhất là vào những mùa nóng.

goc-hoc-tap-anland-nam-cuong
Khi bàn học đặt dưới xà ngang sẽ khiến trẻ luôn trong tình trạng căng thẳng, áp lực và điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của trẻ.

KHÔNG ĐẶT BÀN HỌC CỦA TRẺ GIỮA PHÒNG VÀ ĐỐI DIỆN VỚI ĐIỀU HÒA.

Vị trí trung tâm không có một điểm tựa nào dẫn đến cô lập, không nâng đỡ về mặt tinh thần, thiếu tỉnh táo, dễ mắc sai lầm, học tập kém. Vì vậy, không nên đặt bàn học giữa phòng

Bàn học cũng cần tránh gần nhà vệ sinh, nhà bếp, vì như vậy làm vấy bẩn Văn Xương không tốt cho việc học.

Việc đặt bàn học của trẻ cũng nên tránh để điều hòa thốc thẳng vào gây ảnh hưởng đến sự tập trung và sức khỏe của trẻ.

Trên đây là một số lưu ý cho cha mẹ khi sắp xếp góc học tập tốt nhất cho trẻ, cần lưu ý trước khi sắp đặt đồ nội thất cho gia đình.

Xem thêm: Sức hút từ dự án chung cư Anland Nam Cường.

 

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất