Chung cư Anland Nam Cường – Lựa chọn thông minh cho gia đình.

Ngôi nhà là mái ấm gia đình, đây không chỉ là nơi ở mà còn là nơi xây dựng mối quan hệ và tận hưởng sự ấm áp từ gia đình. Chính vì vậy nên khi mua căn hộ sống cả đời bạn nên trú trọng vào tiện ích đi kèm và không gian sống bên cạnh chất lượng xây dựng của công trình. Tổ hợp chung cư Anland tạo lạc tại khu đô thị Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường là một trong số những dự án mà bạn nên quan tâm mua thời điểm này.

 

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

SỐNG KHỎE MẠNH TRONG CĂN HỘ XANH AN LÀNH.

Không gian thoáng đãng, môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh từ lâu đã là tiêu chuẩn sống của các gia đình hiện đại. Với hộ ngôi nhà không chỉ mang đến cuộc sống an lành mà còn tô điểm thêm vẻ sang trọng cho gia chủ. Hiện nay rất nhiều người quan ngại đến môi trường sống trong lòng thủ đô Hà Nội. Tuy sống tại trung tâm có lợi thế về vị trí và sử dụng hạ tầng khu vực tốt nhưng chưa chắc chất lượng sống đã tốt vì môi trường ô nhiễm, chất lượng không khí suy giảm. Vậy nên, các gia đình hiện đại đã chuyển sự chú ý đến các dự án bất động sản ở vùng ven như phía Tây, phía Bắc, phía Nam…Các khu vực vùng ven có quỹ đất lớn kèm theo môi trường trong lành có nhiều cây xanh và hồ điều hòa.

chung cư anland complex
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì môi trường trong lành có tác động lớn đến sức khỏe và hành vi của người cư dân. Những người sống trong các dự án trong lành, yên tĩnh, không khí và gió lưu thông tốt có nguy cơ nhiễm các bệnh về đường hô hấp giảm đi 40%. Sức khỏe tốt kèm theo tinh thần hăng hái, hiệu suất làm việc của những cư dân này cũng hơn hẳn người khác.

cv bách hợp thủy 12ha chung cư Anland
Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã phát triển nhiều dự án xanh tại khu trung tâm Hà Nội trong đó có tổ hợp chung cư Anland Complex của chủ đầu tư Nam Cường. Dự án có không gian xanh chiếm đến 60%. Cư dân có thể thoải mái vui chơi, picnic, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời trong bầu không khí tươi mát và trong lành.

>> Xem thêm: Anland Nam Cường Building khuấy đảo thị trường bất động sản Tây Nam.

 

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất