Chung cư Anland Nam Cường sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2016

Chung cư Anland Nam Cường Building Dương Nội sẽ được ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 9 năm 2016. Dự án chung cư Anland được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản Nam Cường, đây là một trong những tập đoàn lớn nhất về phát triển, định giá bất động sản của khu vực Miền Bắc. Một số những dự án nổi bật của tập đoàn bất động sản Nam Cường có thể kể đến như khu đô thị mới Cổ Nhuế, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Phùng Khoang.. Tổng số vốn đầu tư vào dự án chung cư Anland là hơn 1.200 tỷ đồng. Đơn vị thi công cho dự án chung cư Anland HH01 Complex là Coteccons. Dự kiến quý II năm 2018 căn hộ Anland Nam Cường HH01 sẽ chính thức bàn giao đến tay khách hàng. Đợt 1 mở bán chung cư Anland sẽ có giá rơi vào khoảng 25 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp.

Không gian xanh chung cư anland

 

Tổng quan về dự án chung cư Anland.

Tên dự án: Dự án Chung cư Anland Nam Cường.
Đơn vị chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Nam Cường.
Vị trí dự án chung cư Anland: Lô đất HH01 khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông.
Đơn vị thiết kế và thi công: Coteccons.
Tổng diện tích khu đất: 7.052m2.
Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.471,30m2.
Quy mô dự án gồm 2 block có hình chữ U, trong đó bao gồm gồm 2 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 24 tầng căn hộ.
Thời gian bàn giao đến tay khách hàng: Dự kiến quý II/2018.

Quy hoạch dự án chung cư Anland

Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Nam Cường Dương Nội.

Các căn hộ tại dự án chung cư Anland đều có thiết kế hợp lý, bố trí không gian phòng ốc thông minh và thoáng mát, đem đến môi trường sống hoàn hảo cho cư dân tòa nhà. Với dự án chung cư Anland Nam Cường Building, chủ đầu tư Nam Cường quyết tâm mang tới sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Mỗi sàn căn hộ Anland Nam Cường Dương Nội được thiết kế với 12 căn hộ và bố trí 6 thang máy tốc độ cao ( 2,4m2/s ). Khách hàng khi mua căn hộ Anland Nam Cường sẽ có 2 sự lựa chọn căn hộ là 2 và 3 Phòng Ngủ.

– Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 54m2 – 67m2 – 73m2.
– Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 89m2 – 91m2.

Mặt bằng chung cư Anland Nam Cường.

Giá bán của dự án chung cư Anland Dương Nội rơi vào khoảng 25 triệu đồng đã có VAT và nội thất cao cấp. Đôi khi khách hàng hay so sánh mức giá bán tại dự án chung cư Anland với một số các dự án chung cư khác như Chung cư Park View, chung cư FLC Star Tower, Chung cư C14 bộ công an, tuy nhiên đây là điều không nên vì giá bán của dự án phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các dự án trên chỉ cung cấp căn hộ để ở chứ không tập trung nhiều đến tiện ích cho người sử dụng. Mức độ tiện ích, thiết kế chỉ ở mức độ bình thường. Còn ở Anland Nam Cường là cả một hệ thống vô cùng sang trọng và cao cấp.

Hy vọng bài viết sẽ mang tới những đánh giá khách quan cho khách hàng khi quyết định có nên xuống tiền mua một căn hộ tại dự án chung cư Anland HH01 Nam Cường vào tháng 9 năm 2016 sắp tới hay không ?

Mọi chi tiết về dự án chung cư Anland Nam Cường quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 096.404.3656
Website: anlandnamcuong.com

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất