Anland Nam Cường | Chung cư Anland | Thói quen không tốt về phong thủy.

Một khi đã mua được căn hộ chung cư Anland thì lúc đó, bạn đã có nơi chốn bình yên để đi về. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Anland Nam Cường đều được bố trí phòng ốc thông minh và thông thoáng. Tuy nhiên thói quen đặt đồ nội thất không theo bài bản có thể gây hại cho căn nhà. Làm giảm tính thẩm mỹ.

mua chung cư hay nhà đất.


Vậy nên, bạn cần biết cách điều chỉnh nhằm tạo ra nơi chốn đẹp mắt và không tốn quá nhiều thời gian hay công sức. Hãy đọc bài viết dưới đây.

Chạy theo xu thế đám đông.

Đầu tư nội thất là một khoản đầu tư tốn kém. Vì vậy bạn nên xem xét cẩn thận trước khi quyết định mua hay sơn màu cho nội thất của mình. Hãy thường xuyên cập nhật những xu hướng nhưng nên làm theo những đánh giá khách quan của bản thân mình.

Bạn nên có cho mình một lối tư duy mở. Hãy học cách người khác làm thông qua bạn bè hay các chương trình trên mạng. Làm thế nào để có thiết kế đẹp, làm thế  nào để tiết kiệm chi phí. Hãy hỏi các chuyên gia trong mảng này, họ sẽ đưa ra lời khuyên thông minh cho bạn.

Đặt gương trong phòng không tính toán.

Những đồ nội thất hay được sử dụng nhất để trang trí là gương và tranh treo. Đa số mọi người đều biết làm thế nào để treo gương và tranh cùng tầm nhìn. Tuy nhiên mỗi người lại có tầm nhìn khác nhau và khu vực treo phải khác nhau. Ví dụ như ở khu vực phải đứng như hành lang, lối vào thì nên treo tranh và gương cao. Ở phòng ăn hoặc phòng khách thì nên treo tranh thấp hơn

Tấm gương không chỉ làm vật trang trí mà đôi lúc nên dùng để có thể mở rộng không gian trong nhà và làm nền cho vật dụng. Bạn nên bố trí gương trong phòng theo quy luật, tuy nhiên không nhất thiết phải canh ngang gương với khung cửa hay tranh ảnh.

Chọn bàn ghế ăn theo cảm hứng.

Bàn ăn là nơi gia đình sum họp và trò chuyện. Vậy nên bàn ăn đẹp mắt, cầu kỳ mang lại sự gần gũi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Những chiếc ghế phải hết sức thoải mái và vừa vặn quanh bàn ăn. Nên sử dụng bàn tròn hoặc bàn dài, tránh bàn hình tam giác hay có nhiều góc cạnh để hạn chế thương tích khi va chạm.
Hy vọng sau khi áp dụng những ý tưởng trong bài viết trên, khách hàng có thể kết hợp cùng những ưu điểm của dự án chung cư Anland Nam Cường để hướng và cảnh quan đều được tính toán cẩn thận nhằm đem lại những góc nhìn độc đáo, không bị che khuất từ mọi vị trí. Từ đó, con người dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn đến từng khoảnh khắc.

>> Xem thêm: Anland Nam Cường. Xu thế mua bất động sản tại Việt Nam.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU ANLAND

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOP