Chung cư Anland Nam Cường – Thước đo giá trị chung cư.

Đáp ứng toàn diện các yếu tố về cảnh quan, hạ tầng, chất lượng xanh cùng khả năng tái tạo năng lượng xanh tiêu chuẩn nước ngoài nên dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường xứng đáng là một trong số các dự án bất động sản được mong chờ nhất và mang lại nhiều giá trị thực cho người dân.

TIÊN CHUẨN XANH EDGE ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO TIÊU CHUẨN XANH.

Lấy nền tảng mang lại những giá trị sống đích thực cho người dân, từ những giá trị hữu hình đến các giá trị vô hình nên chủ đầu tư Nam Cường đã xây dựng các nền móng vững chắc từ hạ tầng, không gian sống, cảnh quan cho dự án Anland. Sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư Nam Cường giúp người dân tự hào khi sống tại dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường mà không phải lo lắng hay bận tâm đến bất kỳ điều gì..

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Chung cư Anland nằm chỉ cách Hà Nội 4km. Đây là khoảng cách vừa không quá xa để người dân có thể tiện đi lại, vừa không quá gần để không bị ảnh hưởng khói bụi, không khí ô nhiễm trong lòng thành phố.. Mật độ phủ xanh dự án rất lớn ( Khoảng 60% ) giúp không khí nơi đây luôn luôn trong lành và mát mẻ..

Vào ngày 2/4 vừa qua thì chủ đầu tư Nam Cường và dự án căn hộ Anland Complex đã được tổ chức tài chính quốc tế trao chứng chỉ xanh EDGE..chứng minh dự án có không gian sống trong lành, thân thiện với môi trường, lượng điện tiêu thụ có thể giảm từ 20% cho đến 25% mang tới nhiều lợi ích cho người dân của dự án..

CHUNG CƯ ANLAND CÓ MỨC GIÁ BÁN HẤP DẪN.

Hiện nay dự án căn hộ Anland Complex đã ra hàng đợt 2, theo đó mức giá bán trung bình cho một m2 tại dự án vào khoảng 25 triệu đồng / m2.. Có thể nói đây là mức giá bán cực kỳ hấp dẫn và được nhiều khách hàng thích thú đón nhận bởi giá trị mang lại cho người dân là rất tốt như là đơn vị thi công, chủ đầu tư, tiện ích nội khu, tiện ích khu đô thị..

Bàn giao nội thất của căn hộ chung cư Anland Hà Đông sẽ là nội thất cao cấp full như là sàn gỗ Innova, Trần Thạch Cao Vĩnh Tường, Bếp Từ Teka, Điều Hòa Daikin, Thiết Bị Vệ Sinh Toto, Cửa Gỗ Nhập Ngoại chống cháy 120 phút 2 chức năng là khóa cơ và quẹt thẻ…

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Khách hàng mua căn hộ Anland được ngân hàng hỗ trợ giải ngân lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi vào khoảng 7,5% / năm đầu tiên và các năm tiếp theo vào khoảng 10,9%.. Thời gian tới có thể Nam Cường sẽ đãi ngộ khách hàng với chính sách ưu đãi là lãi suất 0% đến khi nhận nhà..

>> Xem thêm: Tiện nghi sống tuyệt vời tại dự án chung cư Anland Nam Cường.

Chung cư Anland Nam Cường – Thước đo giá trị chung cư.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU ANLAND

TOP