Chung cư Anland Nam Cường và những điểm nhấn nổi bật.

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng về một nơi chốn an bình, trong lành, nhiều tiện ích hiện đại nhằm thỏa mãn tất cả các nhu cầu về sinh hoạt, vui chơi giải trí. Chủ đầu tư Nam Cường đã chủ động xây dựng nên hệ thống căn hộ xanh cao cấp ngay trục đường Tố Hữu nhằm mang đến cho người dân nơi đây một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng cho cuộc sống năng động. Dưới đây là một số điểm nhấn nổi bật của dự án căn hộ chung Anland Complex.

phối cảnh chung cư anland
CHỦ ĐẦU TƯ NAM CƯỜNG CÓ TÂM VÀ CỰC MẠNH VỀ TÀI CHÍNH.

Dự án căn hộ Anland Complex do tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Nam Cường phát triển. Đây là một trong những đơn vị đi đầu của Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội. Qua rất nhiều dự án lớn như khu đô thị mới Phùng Khoang, khu đô thị mới Cổ Nhuế. Nam Cường đã gây dựng được niềm tin rất lớn cho khách hàng.

gioi-thieu-ve-tap-doan-nam-cuong
Không chỉ vậy Nam Cường còn chủ động làm việc và hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản để cùng nhau tạo nên kiệt tác mới cho thị trường bất động sản năm 2016. Các đơn vị đã cùng hợp tác với Nam Cường ta có thể kể đến như Coteccons, Maxland, TPBank..

VỊ TRÍ VÀNG ĐỨNG ĐẦU KHU VỰC.

Nhờ vào hệ thống giao thông đồng bộ của khu vực, cư dân tại dự án chung cư Anland Nam Cường có thể dễ dàng và thuận tiện di chuyển tới các địa khu hành chính của thủ đô hay chỉ mất ít phút để đi tới các địa điểm lớn như: Sân vận động Quốc Gia, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, BigC, khách sạn Mariot..

Vị trí chung cư Anland

Vị trí chung cư Anland

Nằm trên trục đường Tố Hữu ( Trung tâm phát triển hàng đầu phía Tây thủ đô Hà Nội nên dự án chung cư Anland có thể kết nối hạ tầng dễ dàng đến các vùng ngoại thành hay trong thành phố. Nhanh chóng di chuyển được đến bến xe Mỹ Đình.

KHÔNG GIAN XANH 4 TẦNG DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.

Lần đầu tiên tại Hà Nội có một dự án hoàn thiện với quy hoạch xanh 4 lớp. Mỗi không gian, mỗi m2 tại dự án là không gian dành cho cây cây xanh và hoa cỏ. Mật độ không gian xanh tại dự án căn hộ chung cư Anland lên tới trên 60% tạo nên dự án có khuôn viên xanh lớn nhất khu vực.
ban công chung cư anland nam cường
Đến với Anland chính là bạn đang đến với dự án căn hộ chung cư xanh đẳng cấp nhất Việt Nam.

>> Xem thêm: Thông tin về giá bán của dự án căn hộ chung cư Anland Complex.

 

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất