Anland Nam Cường | Chung cư Anland | Xu thế mua bất động sản Việt Nam.

Anland Nam Cường | Chung cư Anland | Xu thế mua bất động sản Việt Nam

Kinh tế của Việt Nam đi lên kéo theo xu hướng sở hữu bất động sản cao cấp ngày càng gia tăng, không gian sống với nhiều cây xanh, mật độ xây dựng thấp, việc nghỉ ngơi và thư giãn của cư dân được đặt lên hàng đầu. Giờ đây, khách hàng đang là những người được lợi hơn bao giờ hết. Dự án chung cư Anland Nam Cường là một trong những dự án tiêu biểu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó.

 

Căn hộ đẹp chung cư anland.
Xu thế mua bất động sản tại Việt Nam được phân chia thành 2 phân khúc.

Phân khúc bất động sản dành cho người Việt Nam.

Mua căn hộ chung cư đang tạo nên xu thế có sức hút lớn với người mua bất động sản tại Việt Nam bởi nếu đặt lên bàn cân, ta có thể thấy rõ sự khác biệt về giá cả khi so sánh căn hộ chung cư với nhà đất. Chung cư tại Việt Nam hiện nay không chỉ phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ mà còn phù hợp với các gia đình giàu có.

Sống ở chung cư hiện nay tốt hơn rất nhiều khi sống ở nhà đất có cùng mức giá. Vì lợi thế về hạ tầng cùng vị trí. Ở chung cư người dân không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề đi lại hay tắc đường, kẹt xe như khi sống tại nhà thổ cư.

Các chủ đầu tư hiện nay đã bắt đầu quan tâm và chú trọng hơn đến đời sống cư dân trong tòa nhà bằng cách cải thiện không gian sống, đầu tư nhiều hơn đến thiết kế cảnh quan và hạ tầng kiến trúc. Nói không ngoa, giờ đây để chọn được một dự án tốt, khách hàng còn đau đầu vì quá nhiều dự án tốt mọc lên. Dự án căn hộ chung cư Anland gồm tổ hợp dự án chung cư kết hợp văn phòng và trung tâm thương mại cao 25 tầng được xen kẽ với những con đường dạo bộ uốn lượn và 70 tiện ích nội khu cao cấp đem đến một môi trường sống tiện nghi, năng động cho cư dân.

Bất động sản Việt Nam đối với khách hàng nước ngoài.

Theo thông tư mới nhất thì hiện nay người nước ngoài đã có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam. Điều này mang lại sự cạnh tranh công bằng và cơ hội đầu tư bất động sản được rộng m. Đối với người nước ngoài, thị hiếu người mua nhà không quá quan trọng về giá cả. Điều quan trọng là môi trường sống có tốt, có phát triển hết khả năng của con cái. Mua nhà ở đây có thỏa mãn những nhu cầu về vui chơi, giải trí hay nói đúng hơn là “Tận hưởng cuộc sống”.

Nhưng chung quy lại cả người nước ngoài và người Việt Nam đều chú trọng đến 4 yếu tố quan trọng: uy tín của chủ đầu tư; không gian sống, tiện ích nội ngoại khu, an ninh tòa nhà.

Người nước ngoài mua mua bất động sản tại Việt Nam có thể phân ra thành 2 nhóm chính.

Nhóm đầu tiên: Những người làm việc tại Việt Nam hoặc có người thân ở Việt Nam
Nhóm người thứ hai: Người nước ngoài mua bất động sản tại Việt Nam để đầu tư hay giữ tiền chứ không sinh sống và làm việc tại đây.

Một số các công ty nước ngoài lập văn phòng tại Việt Nam cũng mua bất động sản để làm nơi ở cho nhân viên của mình. tiêu biểu là Samsung.

Khi tìm kiếm bất động sản, người nước ngoài sẽ ưu tiên các khu đất có hạ tầng tốt, dự án có không gian sống trong lành, mát mẻ, căn hộ có bố trí phòng ốc thông minh, tầm nhìn đẹp… Họ sẽ mong muốn được sống với nhau trong một cộng đồng biệt lập, tránh xa mọi thứ ồn ào và ô nhiễm bên ngoài.

Theo những ghi nhận được thì thị hiếu của người nước ngoài đánh mạnh vào an ninh của nơi sinh sống, tiếp đến là môi trường xanh, không gian trong lành. Người nước ngoài là lao động tại Việt Nam tìm kiếm nhà thuê dài hạn cũng ưu tiên chọn lựa hai điều này. Chứ với họ giá cả không phải là điều quá quan trọng 

Với sự thay đổi trong xu hướng mua nhà của người Việt và việc mở rộng cơ hội sở hữu nhà cho người nước ngoài thì những lợi thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư, thiết kế, không gian xanh rộng lớn, giá bán của dự án chung cư Anland Nam cường sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng mua nhà.

Xem thêm: Khách hàng mê Anland Nam Cường ở điểm nào ?

Anland Nam Cường | Chung cư Anland | Xu thế mua bất động sản Việt Nam.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất