Chung cư Anland Premium Nam Cường ( Anland 2 ) sắp ra mắt.

Chung cư Anland Premium hay còn gọi là chung cư Anland 2 của chủ đầu tư Nam Cường sắp ra mắt thị trường bất động sản trong thời gian tới. Vậy Anland Premium có điểm gì khác biệt với các dự án khác để khách hàng có thể tự tin sở hữu một căn hộ tại đây.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland Premium.

TỔNG THỂ DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM.

Tên thương mại của dự án: Anland Premium.
Chủ đầu tư: Nam Cường.
Vị trí dự án: Cổng chào Dương Nội, khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
Đơn vị thi công dự án: Coteccons.
Đơn vị bảo trợ dự án: TPBank.
Đơn vị quản lý tòa nhà: PMC.
Hạ tầng dự án là tổ hợp tòa nhà chung cư cao cấp cùng các dịch vụ thương mại, tiện ích cao cấp cao 25 tầng.
Thời gian khởi công: Quý II năm 2017.
Thời gian bàn giao cho khách hàng: Đang cập nhật.
Giá bán: Đang cập nhật.

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Dự án chung cư Analnd Premium Nam Cường.

ĐIỂM NHẤN ĐẾN TỪ VỊ TRÍ CỦA CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM.

Chung cư Anland Premium cũng giống như chung cư Anland Complex ở vị trí đẹp hàng đầu khu vực. Tuyến đường Tố Hữu chạy ngang qua dự án là trục đường lớn huyết mạch hàng đầu của thủ đô khu vực phía Tây Nam. Tuyến đường này kết nối Anland Premium Nam Cường với các trung tâm kinh tế, văn hóa phía bên trong nội thành của thủ đô Hà Nội như BigC, Royal City, Trung tâm chiếu phim Quốc Gia..

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Ngoài ra thì sắp tới, 2 đường lớn chạy ngang qua khu đô thị Dương Nội là đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và đường Lê Quang Đạo kéo dài sẽ kết nối thêm các vị trí trung tâm, hạ tầng của thủ đô tới khu đô thị Dương Nội như đường Lê Trọng Tân, Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Đông, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình…

HẠ TẦNG CẢNH QUAN XANH ĐẸP BẬC NHẤT.

Tiện ích của chung cư Anland Premium đủ để khiến bất kỳ khách hàng nào cũng phải “Choáng ngợp” không thể tin nổi là trong nội khu của Hà Nội lại có một dự án có hệ thống sinh thái, không gian xanh trong lành đến như vậy. Mật độ xanh tại Anland Premium Nam Cường dao động từ 60%, toàn bộ cây xanh được chủ đầu tư Nam Cường tưới tắn hàng ngày để mang lại cho dự án luồng không khí trong lành, mát mẻ.. Hồ điều hòa rộng 12ha điều hòa toàn bộ không gian rộng gần 200ha của khu đô thị Dương Nội.

ban-cong-anland
Tiện ích sử dụng dành cho người dân mà ta có thể kể đến là trung tâm thương mại, bể bơi, hồ điều hòa, văn phòng cho thuê, công viên, đường dạo bộ, shophouse, trường học, bệnh viện, nhà hàng, cafe, yoga, trung tâm làm đẹp, spa..Chủ đầu tư Nam Cường cũng thành lập nhiều câu lạc bộ tại Anland để mang lại sự đoàn kết, giao lưu dành cho người dân sở hữu căn hộ tại đây.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, CHÍNH SÁCH HẤP DẪN.

Các chương trình bán hàng tại dự án chung cư Anland Premium là rất hấp dẫn với khách hàng, dự tính là sẽ có chương trình chính sách tặng quà cho khách hàng mua căn hộ, cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ và ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% nếu khách hàng vay ngân hàng đến khi nhận nhà..

Giá bán hiện nay chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên độc giả có thể để lại thông tin để chúng tôi cập nhật cho bất kỳ lúc nào dự án mở bán. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên tại Website:

http://anlandnamcuong.com/

Chung cư Anland Premium Nam Cường ( Anland 2 ) sắp ra mắt.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất