Chung cư Sky Place Hà Nội có đáng mua không ?

Chung cư Sky Palace Hà Nội ( chung cư Sky Palace Mỹ Đình ) của chủ đầu tư N.H.O sẽ được triển khai vào năm 2018 này.. Nhà đầu tư, người mua ở thực hiện đang rất mong chờ sự ra mắt của dự án.. Tuy nhiên Sky Place Hà Nội có phải là dự án đáng mua không ? Dưới đây là một số các phân tích về dự án.

Sky Palace Hà Nội.

Sky Palace Hà Nội.

1. CHỦ ĐẦU TƯ CỦA SKY PALACE MỸ ĐÌNH LÀ AI ?

Thực tế không nhiều khách hàng biết về chủ đầu tư của dự án Sky Palace Hà Nội.. N.H.O Jsc là đơn vị phát triển bất động sản có tiếng hàng đầu của Việt Nam, tuy nhiên đơn vị này phát triển dự án trong Nam là chủ yếu.. Hiện N.H.O Jsc đã đầu tư vào dự án Dragon Hill Hà Long và thu được những thành công nhất định.. Sky Palace Mỹ Đình Hà Nội sẽ là dự án tiếp theo của N.H.O nhằm mục đích tạo nên sức bật trên thị trường bất động sản miền Bắc..

Những dự án lớn đã được N.H.O Jsc triển khai phát triển trong Nam có thể kể đến như là Luxury Residence, Sky 9, Saigon Metro Park, Diamond City..

2. VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT CỦA CHUNG CƯ SKY PALACE HÀ NỘI.

Sky Palace Hà Nội nằm ở dọc tuyến đường Châu Văn Liêm, từ đây cư dân của tòa nhà có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau thuộc khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm.. Các khu vui chơi, giải trí, khu dịch vụ thương mại như là tòa nhà Keangnam, trung tâm hội nghị Quốc Gia, BigC Thăng Long, sân vận động Mỹ Đình..

Vị trí Sky Palace Hà Nội.

Vị trí Sky Palace Hà Nội.

Các tuyến đường lớn đi qua dự án có thể kể đến như là đường Châu Văn Liêm, đường Mễ Trì, đường Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 3, đường Lê Quang Đạo và rất nhiều các tuyến đường lớn khác nữa.. Có thể nói đây là khu vực phát triển hàng đầu khu vực với vị trí trung tâm tạo giá trị khác biệt với những dự án khác..

3. HẠ TẦNG SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA SKY PALACE MỸ ĐÌNH HÀ NỘI.

Chung cư Sky Palace Hà Nội có hạ tầng, không gian sống, tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực với rất nhiều cây xanh để cư dân thỏa sức hòa mình.. Có bể bơi, có công viên, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, khu mua sắm, trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, cafe, spa, gym đẳng cấp.

Tiện ích Sky Palace Hà Nội.

Tiện ích Sky Palace Hà Nội.

Xung quanh dự án Sky Palace Mỹ Đình còn có công viên, khách sạn, sân vận động, siêu thị.. Tất cả dịch vụ rất gần nên cư dân có thể dễ dàng sử dụng được.

Với những giá trị tuyệt vời như trên, không khó để có thể khẳng định.. Sky Palace Mỹ Đình là điểm đến hoàn hảo cho mỗi gia đình.

>> Xem thêm: Vị trí Sky Palace Hà Nội.

Chung cư Sky Place Hà Nội có đáng mua không ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất