Chuyên gia đánh giá thế nào về chung cư Anland Complex.

Anland Complex chính là dự án bất động sản được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây. Chỉ trong vòng khoảng 5 tháng từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 2 năm 2017 đã có tới 50% số lượng căn hộ được tung ra mở bán vào đợt 1 này bán hết… Đây là mộ điều rất hiếm gặp trong thời điểm bất động sản cạnh tranh gay gắt giữa các chủ đầu tư và các phân khúc hiện nay ..Hãy cùng các chuyên gia chia sẻ các quan điểm về siêu dự án này.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

ANLAND COMPLEX – KHỞI NGUỒN CUỘC SỐNG XANH AN LÀNH.

Chung cư Anland Nam Cường được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá cao ở yếu tố cây xanh và không gian sống. Đã rất lâu rồi trên thị trường bất động sản Hà Nội người ta không thấy có một dự án nào có nhiều yếu tố hấp dẫn và thu hút đến như vậy.. Tất cả các yếu tố song hành tại chung cư Anland đều mang đến những thành công cho siêu dự án này như là Vị trí, cảnh quan, hạ tầng, môi trường sống, giá cả..

VỊ TRÍ PHONG THỦY NÂNG TẦM VỊ THẾ.

Nằm trên các trục giao lộ quan trọng khu vực phía Tây của Hà Nội là đường Tố Hữu, đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Đỗ Đức Dục kéo dài, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài nên dự án Anland Nam Cường là một trong số ít dự án bất động sản sở hữu vị trí vàng có tiềm năng gia tăng giá trị cao trong tương lai..

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Phía Đông Nam: Nhìn thẳng ra trục đường Tố Hữu và khu đô thị Văn Khê.
Phía Đông Bắc: Nhìn thẳng vào trong khuôn viên và nội thành Hà Nội.
Phía Tây Bắc: Nhìn ra nội khu đô thị và hồ điều hòa rộng 12ha.
Phía Tây Nam: Nhìn thẳng vào dự án Anland 2, đường nội bộ, công viên 2,5ha.

Từ dự án Anland Complex người dân có thể di chuyển thuận tiện đến mọi khu vực trong thành phố một cách dễ dàng và nhanh chóng.

TIỆN ÍCH SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ.

Lợi thế nằm trong khu đô thị Dương Nội A rộng tới 135ha nên dự án Anland Complex Hà Đông có thể thừa hưởng những giá trị sống hoàn hảo ở khu vực này, các tiện ích hiện đại đạt chất lượng 5 sao và đẳng cấp quốc tế như là công viên bách hợp thủy rộng 12ha, công viên xanh rộng 2,5ha, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí, mua sắm, trường học, bệnh viện và rất nhiều hạng mục cảnh quan cây xanh khác nữa..

Tiện ích hoàn hảo của Eurowindow River Park.

Tiện ích hoàn hảo của Anland Nam Cường.

ƯU ĐÃI RẤT HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG.

Khách hàng mua căn hộ Anland Complex thời điểm này có cơ hội nhận được nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như là chiết khấu lên tới 7% tổng giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.. Khách hàng mua căn hộ trong tháng 3 có cơ hội nhận được các phần quà giá trị như là xe SH, máy tính Macbook, Iphone 7 tại lễ mở bán vào ngày 26/3/2017 sắp tới đây.

>> Mở bán chung cư Anland ngày 26/3/2017 với nhiều chính sách hấp dẫn.

Chuyên gia đánh giá thế nào về chung cư Anland Complex.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất