Mua nên chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình không ?

Có nên mua chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình hay không thực sự là câu hỏi rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng đang quan tâm mua căn hộ ở khu vực Mỹ Đình – Phạm Hùng thắc mắc.. Dưới đây là một số các phân tích về dự án chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình.

Grandeur Palace Mỹ Đình.

Grandeur Palace Mỹ Đình.

1. VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP CỦA GRANDEUR PALACE PHẠM HÙNG.

Chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình nằm ở ngay sát đường Phạm Hùng và bến xe Mỹ Đình.. Ngay từ vị trí ta có thể thấy ngay giá trị đặc biệt về vị trí của chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.. Cư dân của Grandeur Palace Mỹ Đình có thể thỏa mái di chuyển, đi lại nhiều địa điểm trong nội thành của Hà Nội hay đi đến các tỉnh lân cận thông qua những tuyến đường như là đường Phạm Hùng, đường Lê Đức Thọ, đường Cầu Diễn, đường Phạm Văn Đồng, đường Tôn Thất Thuyết, đường Mễ Trì..

Vị trí Grandeur Palace Phạm Hùng.

Vị trí Grandeur Palace Phạm Hùng.

Lợi thế nữa của Grandeur Palace Phạm Hùng là nằm gần các trung tâm vui chơi, giải trí, tài chính của khu vực Mỹ Đình, các khu vực lân cận như là tòa nhà Keangnam, bến xe Mỹ Đình, Indochina Plaza, khách sạn Crown, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, BigC Thăng Long, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia..

2. CHỦ ĐẦU TƯ CỦA GRANDEUR PALACE MỸ ĐÌNH.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng được chủ đầu tư Văn Phú Invest đầu tư và phát triển.. với thực lực hùng mạnh và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển bất động sản thì chủ đầu tư Văn Phú Invest được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi mua sản phẩm bất động sản trong cùng khu vực.. Một số dự án đã được Văn Phú đầu tư và đưa và hoạt động như là Home City Trung Kính, Victoria Văn Phú càng làm lòng tin của nhà đầu tư thêm bền vững..

Thêm vào đó, dự án Grandeur Palace Mỹ Đình là dự án bất động sản trọng điểm của Văn Phú trong năm 2018 này nên nhà đầu tư, người mua ở thực có thể ngóng chờ một siêu phẩm hàng đầu.

3. CƠ HỘI GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA CHUNG CƯ GRANDEUR PALACE PHẠM HÙNG.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng có cơ hội gia tăng giá trị rất lớn khi khu vực Mỹ Đình là khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội ( là trọng điểm phát triển của thủ đô Hà Nội ) và là khu vực đã có hạ tầng dịch vụ, tiện ích sẵn có.. Thêm vào đó tuyến đường Trần Hữu Dực sẽ được triển khai làm đi qua tuyến đường Phạm Hùng và đi qua Grandeur Palace Mỹ Đình.. Đây là những lợi thế lớn về giá trị gia tăng cho căn hộ Victoria An Hưng.

Xem thêm: Vị trí Grandeur Palace Mỹ Đình.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất