Cư dân Anland Nam Cường được lợi gì khi có Aeon Mall..

Chung cư Anland Complex Nam Cường – Gần đây rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư Anland Nam Cường đang rất vui mừng vì thông tin Aeon Mall sẽ triển khai xây dựng sát với khu đô thị Dương Nội.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ mang lại cơ hội gia tăng giá trị bất động sản vô cùng lớn và mang tới 1 điểm vui chơi, giải trí hoàn hảo cho người dân khu đô thị Dương Nội và khu vực xung quanh.

AEON MALL NẰM RẤT GẦN VỚI CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX.

Theo các nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất gần với khu An Phú Shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo đó quãng đường từ cổng chào Dương Nội đi đến đại siêu thị chỉ vào khoảng 1 km tức là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn có thể vào đại siêu thị mua sắm và vui chơi.. Với tổng diện tích có thể lên tới 16,7ha thì đại siêu thị sẽ có hàng trăm ngàn mặt hàng để cư dân thỏa sức mua sắm, các dịch vụ vui chơi, giải trí tại đây cũng rất nhiều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí của cư dân, trẻ em sống tại các khu đô thị xung quanh và người dân đi từ Hà Nội đến mua sắm..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư Anland Nam Cường.

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư Anland Nam Cường.

Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và trục đường 70.. Đây là khu vực phát triển hạ tầng sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ Tây Nam thành phố trong tương lai.. Hiện Hà Đông đang từng bước làm lộ trình giao thông hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất các điều kiện cơ bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ giải phóng mặt bằng, thi công đường.. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..

NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN GIÁ TRỊ TỪ ĐẠI SIÊU THỊ..

Người dân sống tại  khu đô thị Dương Nội hiện nay và chung cư Anland Complex trong tương lai chính là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất với sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất nổi tiếng trên thế giới là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản với chất lượng dịch vụ cao đi cùng chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp thế giới.. Sau sự xuất hiện đại siêu thị Aeon Mall đầu tiên tại Hà Nội là quận Long Biên thì khu vực đã được hưởng nhiều lợi ích to lớn như là giá trị bất động sản tăng cao, kinh tế phát triển, thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Dương Nội được kỳ vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.

Vậy là từ nay ngoài các hạ tầng tiện ích có sẵn tại khu đô thị Dương Nội và chung cư Anland Dương Nội như là trung tâm thương mại, nhà hàng, gym, cafe, bể bơi, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh, công viên bách hợp thủy thì người dân còn có thể mua sắm ở đại siêu thị lớn nhất miền Bắc, sử dụng các dịch vụ hàng đầu như là rạp Cinema, giải trí dành cho trẻ em..

Hiện tiềm năng đầu tư và sống tại Anland Complex hay khu đô thị Dương Nội đang rất mở cho quý khách hàng thông thái.. Để biết thêm các thông tin chi tiết về đại siêu thị Aeon Mall hay dự án căn hộ chung cư Anland Complex quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng KD của dự án.. Xin cảm ơn.

>> Xem thêm: Chung cư Anland – Tiến độ và chất lượng thi công là yếu tố quyết định đến khách hàng.

Cư dân Anland Nam Cường được lợi gì khi có Aeon Mall..
5 (100%) 3 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất