Đánh của khách hàng khi đặt chỗ mua chung cư Anland Nam Cường

Anland Nam Cường sẽ được bán ra thị trường vào tháng 9 năm 2016, dưới đây là đánh giá của một số khách hàng khi nghe thông tin về dự án chung cư Anland. Một số đánh giá tích cực, một số không có nhận xét tốt về dự án, tuy nhiên sau khi đánh giá thấy dự án có sự phù hợp nhất định với bản thân thì khách hàng đều vui vẻ đặt chỗ mua căn hộ. Dưới đây là một số những đánh giá nhất định.

Thiết kế căn hộ anland Nam Cường.
Bác Hoàng Minh Tú: Tôi đang ở cùng gia đình con trai, tuy nhiên vì gia đình có 3 thế hệ nên không hợp và thoải mái cho lắm. Tôi cùng vợ quyết định mua một căn hộ ra ở riêng cho thoải mái,  một phần vì chúng tôi cũng đã già nên khó đi lại trên căn nhà 5 tầng của gia đình cháu. Sau khi tìm một số dự án gần nhà con trai chúng tôi quyết định mua một căn hộ tại dự án tại Anland Nam Cường vì vị trí khá gần, đi thăm cháu cũng dễ.

Anh Vũ Đức Minh: Dự án chung cư Anland Nam Cường có chủ đầu tư rất uy tín, đây là điểm cộng đầu tiên của dự án. Sau khi mua nhà 1 lần vào năm 2008 mà bây giờ vẫn chưa nhận được tôi rất để ý đến chủ đầu tư. Một phần tôi chọn dự án chung cư Anland Nam Cường vì dự án có chỗ chơi, không gian thông thoáng để gia đình tôi cùng con cái thư giãn và phát triển. Không cần đi đâu xa chúng tôi cũng có thể hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa.

Chị Nguyễn Thị Hoa: Sau khi nghe thông tin mở bán đợt 1 tại dự án chung cư Anland Nam Cường, tôi quyết định đầu tư 4 căn hộ có sân vườn tại dự án chung cư Anland. Đây là căn hộ có nhiều mặt thoáng và sân vườn cực rộng phù hợp với xu thế mua nhà cao cấp hiện nay, một phần vì số lượng căn hộ có hạn nên tôi quyết đầu tư, sau khi đợt 2 bán ra thị trường tôi nhận định sẽ thanh khoản và có lãi từ 50 triệu đồng đến 70 triệu đồng / căn hộ. Vì là Sales nên tôi rất tự tin vào những nhận định của bản thân mình.

Cô Vũ Tú Quỳnh: Cô quyết định mua nhà tại dự án chung cư Anland Nam Cường vì con nhà cô sắp về Việt Nam làm việc, nơi làm việc của cháu ngay tại khu đô thị Dương Nội nên cố lấy một căn ở đây cho cháu nó đi lại thuận tiện. Dù giá hơi cao so với tài chính của cô nhưng cô yên tâm vì có chủ đầu tư Nam Cường uy tín và thiết kế, hạ tầng dự án đẹp và nhiều tiện ích.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có những đánh giá khách quan trước khi xuống tiền mua một căn hộ tại chung cư Anland.

Xem thêm: Tiến độ thi công Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất