Đôi điều bạn có thể chưa biết về dự án Anland.

Vài điều có thể bạn chưa biết về dự án chung cư Anland.

Khách hàng mua căn hộ chung cư Anland sau khi đã nhận được tư vấn từ phía các bạn tư vấn viên. Vì là mua nhà nên thông tin mà khách hàng nhận được là tương đối đầy đủ và có thể đưa ra quyết định với một tài sản có giá trị lớn như một căn hộ chung cư lên tới hàng tỷ đồng. Tuy nhiên có những điều mà có thể khách hàng và nhân viên tư vấn chưa biết về dự án. Tuy nhiên các thông tin này chỉ mang tính ngoài lề và không ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua nhà của khách hàng.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

ĐƯỜNG TỐ HỮU DO NAM CƯỜNG XÂY DỰNG.

Con đường Tố Hữu mà bạn cùng gia đình đi hàng ngày sau khi đã chọn mua được căn hộ chung cư Anland thực tế là do chủ đầu tư Nam Cường triển khai xây dựng. Trước khi được phân quỹ đất hơn 200ha tại khu đô Thị Dương Nội thì Nam Cường đã làm con đường Tố Hữu sau khi ký quyết định với nhà nước về đổi hạ tầng xây dựng để lấy quỹ đất làm khu đô thị Dương Nội. Nếu không có quyết định này thì có lẽ đến bây giờ khu vực phía Tây khu đô thị Dương Nội của thủ đô Hà Nội vẫn chỉ là cây cỏ cùng lau sậy um tùm..

ANLAND NGHĨA LÀ GÌ ?

Anland là cách điệu thông minh của khái niệm mảnh đất an lành. Chủ đầu tư Nam Cường xây dựng nên dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm cuôc sống ấm áp, an lành trong căn hộ của mình. Mỗi khi đi làm về, điều đầu tiên mà khách hàng mong muốn là được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình, cảm nhận cuộc sống hạnh phúc. Mong muốn sở hữu môi trường sống và làm việc lý tưởng luôn thường trực trong mỗi con người…Đến với dự án căn hộ chung cư Anland..Mọi mong muốn của khách hàng đều trở thành hiện thực..

ban-cong-anland
CÁC TUYẾN ĐƯỜNG LỚN SẮP ĐƯỢC HÌNH THÀNH.

Nói đến các tuyến đường chạy qua dự án khu đô thị Dương Nội ta không thể không kể đến tuyến đường Võ Chí Công kéo dài và tuyến đường trục 70. Các tuyến đường đi vào hoạt động dự kiến khi dự án căn hộ chung cư Anland đi vào bàn giao nhà cho khách hàng. Tuyến đường lưu thông sẽ giúp giao thông đi qua khu đô thị Dương Nội vô cùng dễ dàng khi bạn di chuyển ra ngoại thành hay vào trong thành phố Hà Nội. Kết nối đường Lê Trọng Tấn với tuyến đường Lê Quang Đạo và kết nối đường Tô Hiệu ( Hà Đông ) đi thẳng đến đường 32 thông qua dự án khu đô thị Dương Nội. Hiện nay chỉ có một tuyến đường vào dự án là đường Tố Hữu đi qua cổng chào Dương Nội

>> Xem thêm: Tổng thể dự án Anland Nam Cường.

Đôi điều bạn có thể chưa biết về dự án Anland.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất