Đơn vị phân phối dự án chung cư Anland Dương Nội là đơn vị nào ?

Hỏi: Anh Hồ Quang Hiếu đưa ra câu hỏi: Đơn vị phân phối dự án chung cư Anland Dương Nội là đơn vị nào ?

Trả lời: Đơn vị phân phối dự án chung cư Anland Complex của Nam Cường là công ty cổ phần Max Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm phân phối, đầu tư và phát triển bất động sản và đội ngũ nhân viên hơn 200 người. Max Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Miền Bắc.

Dự án chung cư Anland Nam Cường Complex

Dự án chung cư Anland Nam Cường Complex

Có thể bạn không biết thì anland complex building được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều dự án hàng đầu như chung cư Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, dự án Dương Nội. dự án chung cư anland nam cường khởi đầu xu thế phát triển mới về căn hộ chung cư hạng sang cho căn hộ khu vực Dương Nội. Với cảnh quan, khuôn viên xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. anland complex được dự đoán sẽ đem lại cơn sốt mới tại thị trường chung cư Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

dự án chung cư anland có vị trí nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua nhà tại dự án căn hộ chung cư anland nam cường complex. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề giao thông khi di chuyển ra các tỉnh hay vào trong phố.

Bạn muốn mua căn hộ tại căn hộ anland nam cường có thể gọi tới phòng kinh doanh của chủ đầu tư Nam Cường để có thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, khách hàng không mất bất kỳ khoản tiền nào để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều môi giới và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Tiến độ dự án Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất