Đơn vị thi công chung cư Anland là đơn vị nào ?

HỎI: BẠN NGUYỄN HÀ NGÂN HỎI RẰNG ĐƠN VỊ THI CÔNG DỰ ÁN CĂN HỘ ANLAND LÀ ĐƠN VỊ NÀO?

Trả lời: Đơn vị thi công Anland Nam Cường là công ty xây dựng Coteccons. Đây là đơn vị thi công đứng số 1 Việt Nam hiện nay. Một số dự án và Coteccons đã tham gia triển khai có thể kể đến như Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng, Times City..

ANLAND NAM CƯỜNG – HIỆN TƯỢNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN.

 

Dự án chung cư Anland Nam Cường Complex

Dự án chung cư Anland Nam Cường Complex

Nếu bạn không để ý thì anland complex được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều chung cư hàng đầu như dự án Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. dự án chung cư anland nam cường complex tiên phong trong xu thế đầu tư mới về căn hộ chung cư hạng sang cho dự án khu vực Hà Đông. Với cảnh quan, tiện ích xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. dự án căn hộ chung cư anland nam cường được dự đoán sẽ mang đến cơn sóng lạ trên thị trường nhà đất Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

dự án chung cư anland complex tọa lạc tại Hà Đông, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua căn hộ tại căn hộ anland nam cường complex. Bạn không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề giao thông khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Quý khách quan tâm mua nhà tại căn hộ chung cư anland mau chóng điện tới phòng bán hàng của chủ đầu tư Anland để có thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn phù hợp nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản tiền gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

>> Xem thêm: Vị trí Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất