Dự án FLC Đồ Sơn sẽ được đầu tư 5.300 tỷ đồng.

Trong lễ khai mạc hội nghị xúc tiến và đầu tư vào thành phố cảng Hải Phòng diễn ra vào ngày 19 tháng 9 năm 2016 vừa rồi thì FLC đã công bố thêm một dự án bất động sản cao cấp với nhiều hạng mục như Biệt Thự nghỉ dưỡng, Resort, sân Golf cao cấp tại thị xã Đồ Sơn. Dự tính số vốn đầu của của FLC đổ vào dự án cao cấp này có thể lên tới hơn 5.000 tỷ đồng.

FLC triển khai dự án FLC Đồ Sơn tại Hải Phòng.

FLC triển khai dự án FLC Đồ Sơn tại Hải Phòng.

Buổi lễ có sự góp mặt của các đại diện đơn vị chủ đầu tư hàng đầu của Việt Nam như Bim Group, Sun Group, Vin Group, BRG, Him Lam, FLC.. và nhiều các đại biểu của các tổ chức chính phủ, ban ngành đoàn thể, đại sứ quán và đặc biệt là sự có mặt của tân thủ tướng chính phủ – Ông Nguyễn Xuân Phúc.

Ông Lê Văn Thành – Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân thành phố Hải Phòng khẳng định đầu tư vào thành phố Hải Phòng hiện nay là vô cùng thông minh và đi trước thời đại bởi từ lâu nơi đây đã chiếm một vị trí chiến lược quan trọng trong sự hình thành và phát triển kinh tế của khu vực. Là đô thị loại 1 nên Hải Phòng có đầy đủ các hạ tầng cơ sở thiết yếu để có thể phục vụ toàn bộ những nhu cầu đầu tư, xây dựng và phát triển hạ tầng của đô thị. Điều kiện phát triển trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa sầm uất của khu vực luôn hiện hữu.. Xứng đáng là thành phố lớn trong thời kỳ đổi mới..

Tại buổi lễ thì Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của thành phố Hải Phòng trong việc thu hút đầu tư và trở thành biểu tượng kinh tế không chỉ của Việt Nam mà là trong khu vực Châu Á.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ cũng đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận đầu tư giữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước với Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hải Phòng. Có 4 đơn vị đã được trao giấy phép đầu tư trong dịp này.. Tổng số vốn đầu tư ký kết rơi vào khoảng gần 300.000 tỷ đồng tương đương với gần 13 tỷ USD.

Các lĩnh vực được đầu tư được rót vốn nhiều nhất trong đợt này đều là các lĩnh vực liên quan đến bất động sản và du lịch như xây dựng khu vui chơi giải trí, khách sạn, hệ thống giao thông..

Đông đủ ban lãnh đạo và đại diện CĐT tham gia hội nghị.

Đông đủ ban lãnh đạo và đại diện CĐT tham gia hội nghị.

Trong số các dự án được thông qua tại buổi lễ vừa rồi thì nổi bật lên có thể kể đến dự án FLC Đồ Sơn. Chủ đầu tư FLC đã cam kết tập trung nguồn lực để phát triển dự án trở thành một trong các dự án trọng tâm của FLC trong năm 2017 và 2018 sắp tới đây nhằm mục đích kiến tạo môi trường, không gian sống và du lịch đẳng cấp góp phần phát triển toàn diện nền kinh tế khu vực của cảng Hải Phòng. Tổng giám đốc FLC – bà Hương Trần Kiều Dung cho biết.

FLC Đồ Sơn sẽ tiếp nối thành công của các dự án đi trước của chủ đầu tư FLC như FLC Thanh Hóa, FLC Quảng Bình, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long..

Từ lâu thị xã Đồ Sơn đã là điểm du lịch có tiếng của Hải Phòng . Với bãi biển đẹp, dài và không khí trong lành, mát mẻ thì nơi đây luôn là điểm đến hấp dẫn với cả khách Việt Nam và khách du lịch nước ngoài..Tuy nhiên cơ sở hạ tầng nơi đây chưa có nhiều và không đồng bộ nên chưa thể khai thác được hết các tiềm năng du lịch sẵn có. FLC Đồ Sơn ra mắt với mục đích thay đổi diện mạo và khai phát toàn bộ tiềm năng nơi đây.

Các hạng mục tại FLC Đồ Sơn có thể chia ra làm nhiều hạng mục như khu Resort, sân Golf, Biệt Thự FLC Đồ Sơn và nhiều các hạng mục vui chơi, tiện ích như bể bơi, nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại..Tổng diện tích của FLC Đồ Sơn rơi vào khoảng 500ha với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 5.000 tỷ đồng..

>> Xem thêm: Anland Complex Nam Cường – Những lưu ý khi đặt tủ giày.

>> Xem thêm: Cây xanh – Tiêu chí không thể thiếu khi mua chung cư hiện nay.

Dự án FLC Đồ Sơn sẽ được đầu tư 5.300 tỷ đồng.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất