Giá bán của dự án chung cư Anland Nam Cường là bao nhiêu ?

Anh Đỗ Tuấn Anh đang tìm mua nhà tại khu vực Dương Nội nên có đặt ra thắc mắc khi tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư Anland: Giá bán của dự án chung cư Anland Nam Cường là bao nhiêu ?

Trả lời: Giá bán căn hộ chung cư Anland của chủ đầu tư Nam Cường sẽ dao động trong khoảng từ 23 triệu đồng đến 27 triệu đồng / m2. Theo đó căn hộ nhỏ nhất tại dự án sẽ có giá từ 1,3 tỷ đồng. Mức giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất Full cao cấp.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Nếu bạn không để ý thì dự án Anland được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều dự án hàng đầu như dự án Cổ Nhuế, khu đô thị mới Phùng Khoang, chung cư Dương Nội. Anland complex khởi đầu xu thế phát triển mới về căn hộ chung cư hạng sang cho căn hộ khu vực phía Tây. Với thiết kế, cây xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Anland complex building được dự báo sẽ đem lại làn gió mới tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

Dự án chung cư Anland nam cường complex có vị trí nằm tại Hà Đông, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại chung cư Anland. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến việc giao thông khi di chuyển ra ngoại thành hay vào trong Hà Nội.

Không chỉ vậy, dự án Anland Nam Cường còn có không gian tiện ích xanh hoàn thiện như khuôn viên cây xanh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, trung tâm mua sắm, thư viện, nhà thuốc…

Bạn quan tâm mua nhà tại căn hộ Anland Nam Cường complex mau chóng điện tới phòng kinh doanh của đơn vị phân phối để cập nhật bảng hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, khách hàng không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền gì để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều người và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

>> Xem thêm: Tiến độ xây dựng dự án chung cư Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất