Giải bài toán căn hộ chung cư cao cấp với Anland Complex Nam Cường.

Sau khi hòa nhập WTO, Việt Nam đang từng bước thay da đổi thịt, xã hội ngày càng phát triển, Hà Nội cũng có những biến chuyển rõ rệt về mặt kinh tế, xã hội, thu nhập người dân ngày càng tăng cao. Điều này dẫn tới nhu cầu về sở hữu bất động sản cao cấp ngày càng tăng. Với người dân hiện nay, ngôi nhà không đơn thuần là chỗ trú nắng, trú mưa mà ngôi nhà còn là nơi mà tổ ấm sum vầy, tận hưởng mọi giá trị sống đẳng cấp nhất. Nắm bắt xu thế đó, chủ đầu tư Nam Cường đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới là dự án căn hộ chung cư Anland. Đây là sản phẩm bất động sản cao cấp cuối năm 2016 và là bước chân đầu tiên quay lại thị trường bất động sản phía Tây của công ty sau nhiều năm im ắng.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Nằm trong nội khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, ở phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, dự án căn hộ chung cư Anland Complex Building thừa hưởng những giá trị sống từ hạ tầng và tiện ích đồng bộ sẵn có của khu vực. Chỉ cách trung tâm của thủ đô 15 phút đi xe, dự án là tổ hợp trung tâm thương mại cùng căn hộ cao cấp có diện tích từ 54m2 cho đến 163m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ thích hợp cho mọi thế hệ gia đình.

Với quy hoạch hơn 199ha, khu đô thị Dương Nội từ lâu đã là tổ hợp sinh thái và tiện ích hàng đầu khu vực. Với các hệ thống hạ tầng đẳng cấp sẵn có như bể bơi, hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại hiện đại của Dương Nội, người dân sống tại Anland Complex Nam Cường không bao giờ phải lo lắng đến môi trường sống nơi đây.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Tiện ích nội khu của Anland có thể kể đến như Cafe, nhà hàng, bể bơi, trung tâm thương mại, phòng gym, spa..

Với mục tiêu mang lại cho người dân nơi đây hạ tầng sống hoàn thiện và môi trường phát triển trong lành, dự án căn hộ Anland Complex là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình.

>> Xem thêm: Tiện ích dự án căn hộ Anland Complex Building.

Giải bài toán căn hộ chung cư cao cấp với Anland Complex Nam Cường.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU ANLAND

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , ,
TOP