Giải mã hiện tượng cơn sốt chung cư Anland trên thị trường.

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội đang rất nóng bởi sự ra mắt của dự án căn hộ chung cư Anland. Trước thời điểm ra hàng 1 tháng, các nhà đầu tư đã rất sốt sắng khi có thông tin mức giá bán của căn hộ chung cư Anland sẽ dao động trong mức từ 24 triệu đồng / m2. Đây là thời điểm cực kỳ hoàn hảo để đầu tư khi dự án mới chỉ đang giai đoạn đầu mở bán.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

NAM CƯỜNG MANG LẠI NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG.

Dự án căn hộ chung cư Anland được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Nam Cường. Khi nhắc đến Nam Cường ngay lập tức khách hàng có thể nghĩ đến những sản phẩm bất động sản thành công khác của đơn vị như khu đô thị Phùng Khoang, khu đô thị mới Cổ Nhuế, khu đô thị Dương Nội. Với rất nhiều năm kinh nghiệm phát triển dự án, Nam Cường tự tin mang lại cho khách hàng sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Đơn vị phát triển đồng hành cùng tập đoàn bất động sản Nam Cường trong việc phát triển dự án căn hộ chung cư Anland là sàn giao dịch bất động sản Maxland và tập đoàn xây dựng số 1 Việt Nam là Coteccons. Đây là những đơn vị phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực xây dựng, phân phối, đầu tư bất động sản.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG.

Ngoài những yếu tố đến từ thương hiệu, dự án căn hộ chung cư Anland còn khiến khách hàng thích thú nhờ vị trí đẹp hàng đầu của khu vực khi nằm trên trục đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ). Đây là cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội nằm gần các siêu dự án khác của thủ đô như Ecolife Capitols, Mulberry Lane, Season Avenue.

Không gian xung quanh căn hộ chung cư Anland gồm hệ thống xanh 4 tầng, các tiện ích và dịch vụ đi đầu như bể bơi, Gym, Spa, Trung tâm thương mại, quảng trường, khuôn viên cây xanh, trường học ,bệnh viện.

Kết nối hạ tầng chung cư Anland

Kết nối hạ tầng chung cư Anland

Chủ đầu tư Nam Cường thành lập các câu lạc bộ như câu lạc bộ bóng bàn, câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ thơ, văn, đàn, hát nhằm gắn kết tinh thần của hàng xóm, láng giềng..

Tất cả các tiện ích được kết nối hài hòa và vận hành trên một hạ tầng giao thông hoàn chỉnh tạo nên sự thuận tiện và một cuộc sống thư thái cho cộng đồng cư dân chung cư Anland Nam Cường.

>> Xem thêm dự án:  Tiến độ thi công căn hộ chung cư Anland.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất