Giải pháp tường cây cho ban công tại chung cư AnLand Nam Cường

Giải pháp tường cây cho ban công tại chung cư AnLand Nam Cường Complex.

Xu hướng cây xanh tích hợp tại chung cư Anland của tập đoàn Nam Cường

Theo xu hướng mới của Nhật Bản hay những nước phát triển, các tòa nhà văn phòng và nhà ở đều đang xây dựng theo lối kiến trúc ưu tiên không gian xanh. Lợi ích của việc áp dụng tư duy mới khi xây dựng những không gian xanh tích hợp vào từng ngóc ngách của căn hộ hay của cả tòa nhà:

  • Mang lại không khí trong lành cho người sinh sống và làm việc
  • Tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt là giảm thiểu chi phí điều hòa hay hệ thống xử lý vào mùa hè
  • Không gian thư giản thoải mái, tăng tính sáng tạo khi làm việc và cảm giác dễ chịu khi sống tại những căn hộ có nhiều cây xanh như vậy
  • Không gian sáng tạo: khách hàng có thể tự do sáng tạo không gian riêng, mang lại những lối tư duy mới, những điểm riêng cho từng căn hộ của mình.

Khuôn viên Anland

Nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu trên, chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường đang đưa ra giải pháp tối ưu hóa cho từng căn hộ Anland Nam Cường HH01. Từ bố trí cảnh quan ngoài trời được tối ưu bể bơi, khuôn viên cây xanh hay ngay tại ban công của mỗi hộ là hệ thống tường cây.

trồng rau ban công Anland

Khách hàng có thể trồng rau, có thể cây cảnh hay những khóm hoa đầy đủ sắc màu. Sự khác biệt này mang đến sắc màu riêng cho từng ban công của mỗi hộ cư dân sinh sống tại tòa nhà Anland Nam Cường Building này.

ban công Anland Nam Cường

Chung cư Anland HH01 Nam Cường đã tích hợp đầy đủ hệ thống tường cây bằng túi nỉ, block nhựa, hệ thống trồng rau sạch hay công nghệ mới nhờ hệ thống tưới nhỏ giọt và tưới nước thủy canh tự động.

Nhờ công nghệ mới nên việc trồng rau sạch, hoa quả sạch sẽ giảm thiểu sâu bệnh cho cây và mang lại nguồn thực phẩm sạch cho gia đình bạn mà không phải lo thuốc bảo vệ thực vật, hay thuốc sâu. Có thể ngồi ngắm cảnh tại ban công và hái ngay những quả sạch chín mọng trên cây  sẽ trở thành ước mơ không quá xa rời cho những cư dân sống tại nơi đây.

>> Xem thêm:  Tiện ích dự án Anland Nam Cường

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất