Hé lộ lý do đằng sau Anland Nam Cường chọn Coteccons thi công.

Dự án Anland Nam Cường đang thi công hạng mục móng, nếu khách hàng đang bận tâm về đơn vị thi công của căn hộ chung cư Anland Nam Cường Complex thì có thể hoàn toàn an tâm vì đơn vị thi công của dự án là Coteccons. Đơn vị thi công số 1 Việt Nam thời điểm hiện nay.

Coteccons-logo-depĐÔI ĐIỀU VỀ ĐƠN VỊ THI CÔNG SỐ 1 CỦA VIỆT NAM

Coteccons được thành lập vào năm 2004, sau 12 năm tồn tại và phát triển công ty đã được công nhận là đơn vị thi công số 1 của Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước đã trao trọn niềm tin cho Coteccons.

Coteccons luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu, vì vậy các dự án, hạng mục đã triển khai của Coteccons đều mang lại sự tín nhiệm và hài lòng cho khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Các lĩnh vực và Coteccons thi công rất đa dạng, có thể kể đến như trường học, trạm, nhà, cầu, đường, tòa nhà, khu căn hộ, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại.. Ngoài nguồn nhân sự có chuyên môn cao, Coteccons còn có tài chính mạnh cũng như các trang thiết bị thi công hiện đại bậc nhất nhằm nâng cao chất lượng cũng như thời gian xây dựng, giảm chi phí.

Các dự án mà Coteccons đã từng triển khai có thể kể đến như trung tâm thương mại Vincom Đà Nẵng, Vinpearl Hạ Long, khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Masteri Villas Nam An Khánh, Vinhomes Time City.. và hàng loạt những trung tâm công nghệ, nhà máy tại Việt Nam.

time-city-DO-COTEC-CÓN-THI-CONG (1)Vinhomes Time City
VIN-COM-DA-NANG (1)Vincom Đà Nẵng

Với những lợi thế về kinh nghiệm cũng như tiềm lực nổi trội, chủ đầu tư Nam Cường đã hoàn toàn yên tâm tin tưởng để Coteccons thi công dự án chung cư Anland Complex

ĐÔI ĐIỀU VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG.

Chung cư Anland Complex Nam Cường là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng trên nền đất rộng hơm 7.000 m2 tại khu đô thị Dương Nội. Quy mô tòa nhà cao 25 tầng với thiết kế căn hộ xanh hòa hợp cùng thiên nhiên. Diện tích các căn hộ tại dự án chung cư Anland dao động trong khoảng từ 54m2 cho đến 163m2 phù hợp với mọi gia đình.

Với vị trí siêu đẹp tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, tổ hợp dự án chung cư Anland sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội hiện nay. Được biết mức giá bán của Anland Nam Cường sẽ dao động trong khoảng 25 đến 28 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và full nội thất hoàn hảo.

Xem thêm: Tỷ phú thế giới cũng vay tiền mua nhà.

 

Hé lộ lý do đằng sau Anland Nam Cường chọn Coteccons thi công.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất