Hiện tượng mới trên thị trường bất động sản – Anland.

Hơn 100 giao dịch trong ngày mở bán, dự án căn hộ chung cư Anland của chủ đầu tư tập đoàn bất động sản Nam Cường đang thực sự tạo nên cơn sốt trên thị trường. Một số đánh giá tổng thể về dự án căn hộ chung cư Anland dưới đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về dự án.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN.

Anland Complex được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Cường ( Đơn vị phát triển bất động sản số 1 Việt Nam tại thị trường phía Tây với rất nhiều sản phẩm uy tín như khu đô thị mới Cổ Nhuế, khu đô thị Phùng Khoang. Nam Cường còn là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại một số thành phố lớn của Việt Nam như Hải Dương, Nam Định ). Dự án nằm tại khu đô thị Dương Nội nên có đầy đủ các hạ tầng thiết yếu và đã được định hình nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm này.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX.

Khu đô thị Dương Nội từ lâu đã là một trong những đô thị sinh thái hàng đầu của Việt Nam. Dự án chung cư Anland Complex nằm ngay cổng chào Dương Nội nên có lợi thế lớn về vị trí. Các trục đường lớn của Hà Nội đều có thể kết nối dễ dàng từ khu đô thị này. Ví dụ như trục đường lớn Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long..

Hạ tầng cảnh quan xung quanh khu đô thị Dương Nội cũng đã có sẵn và ổn định về hạ tầng cảnh quan khu vực như công viên, trường học quốc tế, khuôn viên cây xanh, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, hồ điều hòa, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và rất nhiều hạng mục tiện ích khác.

công viên hồ điều hòa anland
Thiết kế căn hộ của dự án chung cư Anland Complex cũng khiến khách hàng vô cùng thích thú khi bố trí tất cả các phòng đều có cửa kính tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tràn vào trong căn hộ. Logia rộng khiến chủ nhà có không gian thư giãn, giải trí sau một ngày dài làm việc vất vả.

Hệ thống cây xanh 4 lớp khiến không khí trong dự án lúc nào cũng mát mẻ và trong lành, theo tính toán nhiệt độ tại Anland sẽ thấp hơn trong nội thành Hà Nội 2 độ C.

>> Xem thêm: Các câu lạc bộ cho cư dân tại Anland Complex.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất