Hỏi: Anland Nam Cường sẽ chính thức có bảng giá vào thời gian nào ?

Hỏi: Bạn Lê Quý Phước đặt ra câu hỏi: Anland Nam Cường sẽ chính thức có bảng giá vào thời gian nào ? lúc nào có thể ký hợp đồng mua căn hộ chung cư Anland ?

Trả lời: Ngày 15/9/2016 bảng giá của căn hộ chung cư Anland Nam Cường sẽ ra mắt. Tháng 10 năm 2016 sẽ chính thức ký hợp đồng cho những khách hàng đặt mua căn hộ đầu tiên. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể gọi tới Hotline của phòng kinh doanh dự án Anland: 0966002151.

Bố trí nội thất thông minh
Có thể bạn chưa biết thì dự án anland complex được đầu tư và phát triển bởi công ty đầu tư bất động sản Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều chung cư hàng đầu như chung cư Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, dự án Dương Nội. dự án căn hộ chung cư anland nam cường tiên phong trong xu thế đầu tư mới về căn hộ chung cư cao cấp cho căn hộ khu vực phía Tây. Với thiết kế, tiện ích xanh đẳng cấp số một Việt Nam. dự án chung cư anland nam cường complex được dự báo sẽ tạo nên làn gió mới trên thị trường BĐS Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

anland nam cường tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, đây là vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua nhà tại dự án chung cư anland nam cường. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến việc giao thông khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Không chỉ vậy, Anland complex nam cường còn có không gian tiện ích xanh hiện đại như khuôn viên cây xanh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể dục, trung tâm thương mại, thư viện, phòng khám…

Quý khách quan tâm mua nhà tại dự án căn hộ chung cư anland complex có thể điện tới phòng kinh doanh của chủ đầu tư Anland để nhận thông tin về dự án và báo giá sớm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tư vấn phù hợp nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản chi phí gì để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều môi giới và qua các sàn BĐS tự do để tránh nhận được thông tin sai.

Xem thêm: Bảng giá Anland Nam Cường Dương Nội.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất