Hỏi: Ban công hướng nào là đẹp nhất khi mua dự án Anland Nam Cường.

Hỏi: Bác Đỗ Chiến Thắng có đặt ra câu hỏi cho chúng tôi: Ban công hướng nào là đẹp nhất khi mua dự án Anland Nam Cường.

Trả lời: Có rất nhiều phương án lựa chọn ban công khi mua dự án chung cư Anland Nam Cường Complex. Dưới đây là một số điểm mạnh của các hướng ban công:

Đông: Đây là hướng gió từ biển vào nên mang theo làn hơi nước mát lạnh cho mùa hè.
Tây: Đây là hướng có rất nhiều ánh sáng tốt cho sự phát triển. Nếu gia đình có con nhỏ nên chọn hướng này.
Nam: Hướng Nam ấm áp vì không nằm trên đường đi của gió Bắc.
Bắc: Hướng trung hòa. Lạnh về Đông và mát về mùa Hè.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Có thể bạn không biết thì dự án căn hộ chung cư anland nam cường complex được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Cường. Công ty đã từng phát triển rất nhiều chung cư hàng đầu như khu đô thị mới Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, dự án Dương Nội. anland complex tiên phong trong xu thế phát triển mới về căn hộ chung cư hạng sang cho chung cư khu vực Dương Nội. Với hạ tầng, cây xanh hiện đại số một Việt Nam. anland nam cường dương nội được dự đoán sẽ đem lại cơn sóng lạ trên thị trường BĐS Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

căn hộ chung cư anland tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua nhà tại căn hộ chung cư anland nam cường complex. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến việc đi lại khi di chuyển ra ngoại thành hay vào trong Hà Nội.

Không chỉ vậy, dự án anland complex còn có không gian tiện ích xanh hoàn thiện như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, trung tâm thương mại, thư viện, phòng khám…

Quý khách quan tâm mua nhà tại anland nam cường có thể điện tới phòng kinh doanh của Nam Cường để nhận bảng giá. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn phù hợp nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản chi phí nào để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều môi giới và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Tiến độ thi công căn hộ chung cư Anland.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất