Hỏi: Căn hộ chung cư Anland sở hữu bao nhiêu năm.

Hỏi  Bác Hoàng Như Lĩnh có đặt ra câu hỏi cho chúng tôi: Căn hộ chung cư Anland sở hữu bao nhiêu năm.

Trả lời: Căn hộ chung cư Anland của tập đoàn bất động sản Nam Cường sở hữu lâu dài chứ không phải 50 năm. Khách hàng mua dự án là sở hữu sổ Hồng vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc về dự án căn hộ chung cư Anland quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của chủ đầu tư Anland: 096 600 2151. Chúc quý khách ngày làm việc hiệu quả.

phối cảnh đêm chung cư Anland
Nếu bạn chưa để ý thì dự án căn hộ chung cư anland complex được đầu tư và phát triển bởi công ty đầu tư bất động sản Nam Cường. Công ty đã từng xây dựng rất nhiều dự án hàng đầu như dự án Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. dự án chung cư anland nam cường complex khởi đầu xu hướng đầu tư mới về căn hộ chung cư hạng sang cho căn hộ khu vực Tây Nam. Với không gian, khuôn viên xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. anland nam cường complex được dự đoán sẽ mang đến cơn sóng lạ tại thị trường nhà đất Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

căn hộ chung cư anland nam cường complex có vị trí nằm tại Hà Đông, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại anland nam cường dương nội. Bạn không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề giao thông khi di chuyển ra ngoại thành hay vào trong Hà Nội.

Không chỉ vậy, dự án chung cư anland nam cường complex còn có hạ tầng tiện ích xanh hiện đại như khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm, thư viện, phòng khám…

Khách hàng quan tâm mua nhà tại dự án căn hộ chung cư anland complex vui lòng điện tới phòng bán hàng của tập đoàn để cập nhật bảng hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn trung thực nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản tiền nào để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Bảng giá căn hộ chung cư Anland Complex.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất