Hỏi: Chọn tầng nào khi mua chung cư Anland là đẹp ?

Hỏi: Cô Đỗ Như Anh có đặt ra câu hỏi cho chúng tôi: Chọn tầng nào khi mua chung cư Anland là đẹp ?

Trả lời: Không có tầng nào là đẹp với tất cả mọi người. Chỉ có tầng phù hợp với từng cá nhân và gia đình mà thôi. Dưới đây là một số điểm mạnh của các tầng:

– Tầng thấp: Tầng này có ưu điểm đi lại dễ dàng, không lo khi xảy ra hỏa hoạn. Bất lợi là ở các tầng thấp khá ồn và bụi.
– Tầng trung: Tầng này có ưu điểm là không bụi, ầm, view tốt. Nhược điểm là giá bán cao.
– Tầng cao: Tầng cao có lợi thế là tầm nhìn tốt, đi thang máy được đón đầu tiên, không lo côn trùng, tiếng ồn, bụi bặm. Bất lợi là nóng và nhiều người dân lo khi hỏa hoạn thang cứu hỏa không tới được.

Nội thất bếp đẹp

Có thể bạn không để ý thì dự án căn hộ chung cư anland complex được bảo hộ bởi chủ đầu tư Nam Cường. Công ty đã từng phát triển rất nhiều dự án nổi tiếng như khu đô thị mới Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. dự án căn hộ chung cư anland nam cường mở ra xu hướng phát triển mới về căn hộ chung cư hạng sang cho căn hộ khu vực Hà Đông. Với cảnh quan, cây xanh hiện đại hàng đầu Việt Nam. anland complex được dự đoán sẽ tạo nên làn gió mới tại thị trường BĐS Việt Nam nói chung và khu vực Hà Đông nói riêng.

anland complex building có vị trí nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại dự án chung cư anland nam cường complex. Bạn không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề đi lại khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Không chỉ vậy, chung cư anland nam cường complex còn có hạ tầng tiện ích xanh hoàn thiện như khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trung tâm mua sắm, phòng đọc sách, phòng khám…

Khách hàng quan tâm mua nhà tại chung cư anland nhanh chóng gọi tới phòng bán hàng của chủ đầu tư Anland để đặt mua căn hộ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tư vấn phù hợp nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản tiền gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều môi giới và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất