Hỏi: Có dự án nào cùng phân khúc với Anland đang bán hay không ?

Anh Vũ Hoàng Điệp đang tìm hiểu một số dự án chung cư khu vực trục đường Lê Văn Lương có đưa ra câu hỏi cho chúng tôi: Có dự án nào cùng phân khúc với Anland  Nam Cường Building đang bán hay không ?

Trả lời. Hiện nay có rất nhiều dự án phát triển với phương châm mang căn hộ xanh đến cho gia đình. Một số dự án anh có thể tìm hiểu là Mulberrylane tại Mỗ Lao, Hà Đông. Ecolife Capitols tại 58 Tố Hữu. Các dự án trên đều có điểm mạnh là vị trí đẹp cùng hạ tầng xanh nhiều lớp mang lại sức khỏe lẫn tinh thần dồi dào, năng động cho gia chủ. Tuy nhiên Anland có lợi thế về mặt hạ tầng đồng bộ khu vực cũng như giá bán tốt. Anh Điệp có thể tham khảo thêm, chúc anh tìm được cho mình căn hộ phù hợp nhất.

thiet-ke-can-ho-an-land-complex
Nếu bạn không biết thì dự án Anland nam cường được xây dựng bởi công ty cổ phần bất động sản Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều chung cư nổi tiếng như khu đô thị mới Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, chung cư Dương Nội. Dự án chung cư Anland Nam Cường complex mở ra xu hướng đầu tư mới về căn hộ chung cư cao cấp cho căn hộ khu vực phía Tây. Với thiết kế, tiện ích xanh hiện đại hàng đầu Việt Nam. Dự án căn hộ chung cư Anland được dự đoán sẽ đem lại làn gió mới tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

Dự án chung cư Anland Nam Cường có vị trí nằm tại Hà Đông, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại căn hộ Anland nam cường. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến việc đi lại khi di chuyển ra các tỉnh hay vào trong phố.

Không chỉ vậy, anland nam cường dương nội còn có không gian tiện ích xanh hiện đại như vườn cây xanh, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, trung tâm thương mại, phòng đọc sách, nhà thuốc…

Bạn quan tâm mua căn hộ tại anland complex nhanh chóng điện tới phòng bán hàng của chủ đầu tư Anland để cập nhật bảng hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản chi phí nào để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều môi giới và qua các sàn bất động sản tự do để tránh nhận được thông tin sai.

>> Xem thêm: Nhà giá rẻ dành cho người giàu.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất