Hỏi đáp về dự án chung cư Anland Nam Cường Complex.

Sau khi thông tin dự án chung cư Anland ra mắt và cuối tháng 8 năm 2016, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đưa ra những câu hỏi về dự án nhằm đánh giá chính xác tình hình trước khi quyết định có nên xuống tiền mua chung cư Anland hay không. Dưới đây là một số câu hỏi điển hình.

Thiết kế căn hộ anland

HỎI: MỨC GIÁ 25 TRIỆU ĐỒNG / M2 CÓ PHẢI LÀ QUÁ CAO HAY KHÔNG ?

Đáp: Việc định giá bất động sản phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như vị trí dự án, chủ đầu tư, thiết kế căn hộ, mật độ xây dựng, chất lượng thi công, hạ tầng, tiện ích, thiết kế và rất nhiều đánh giá khác. Với mức giá 25 triệu đồng / m2 khách hàng được sở hữu căn hộ vị trí trung tâm cửa ngõ phía tây Thủ Đô, mật độ xây dựng dưới 40% với rất nhiều cây xanh, hạ tầng, tiện ích đồng bộ hoàn hảo, chủ đầu tư, đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam, thiết kế căn hộ đẹp bậc nhất Việt Nam. Đó là chưa kể mức giá 25 triệu đã bao gồm VAT và Nội thất hoàn hảo nhập ngoại.

HỎI: CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG CÓ HỆ THỐNG PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG KHÔNG ?

Đáp: Nam Cường đã tính toán các kế hoạch phát điện dự phòng cho phòng cháy chữa cháy, thang máy, chiếu sáng khu vực công cộng khi có những tình huống nguy hiểm. Tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát dù tình hình có tệ đến đâu.

NAM CƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU LÔ ĐẤT ĐƯỢC CẦM CỐ. VẬY LÔ ĐẤT XÂY DỰNG CHUNG CƯ ANLAND HH01 THÌ SAO ?

Đáp: Đúng là Nam Cường đang cầm cố một số lô đất trong khu đô thị Dương Nội, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi Nam Cường không thể bán cho quý khách lô đất đang cầm cố. HH01 đã có sổ đỏ chứng minh pháp lý và Nam Cường sẽ cung cấp cho quý khách nào cần xem.

HỎI: TÔI PHẢI ĐẶT CỌC BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MUA DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG.

Đáp: Theo đúng quy định là khách hàng phải đặt cọc 100 triệu đồng khi mua dự án chung cư Anland. Sau khi đặt cọc thì trong vòng 7 ngày khách hàng sẽ đi ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Quý khách nên cân nhắc kĩ trước khi đặt cọc vì sau khi tiến hành đặt cọc sẽ không được đổi cọc hay rút cọc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tránh trường hợp khách hàng bị mua bán cọc nên Nam cường chắc chắn sẽ không hỗ trợ đổi người vào hợp đồng khác trong giấy cọc trừ khi là vợ chồng.

HỎI: NẾU MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG TRONG THỜI ĐIỂM NÀY CHÚNG TÔI SẼ CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI GÌ ?

Đáp: Khi mua căn hộ chung cư Anland Nam Cường vào thời điểm này khách hàng sẽ được mua với giá bán đợt 1 là mức giá tốt nhất, thêm vào đó quỹ căn còn khá nhiều mang lại lợi thế về lựa chọn căn đẹp cho quý khách. Hiện nay chính sách bán hàng cụ thể chưa có, quý khách có thể đăng ký thông tin để chúng tôi cập nhật cho quý khách sớm nhất có thể.

HỎI: GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU CĂN HỘ LÀ SỔ ĐỎ HAY SỔ HỒNG? CÓ THỜI HẠN TRONG BAO NHIÊU NĂM ?

Đáp: Sau khi xuống tiền mua chung cư Anland Nam Cường, sau thời gian bàn giao khách hàng sẽ được hỗ trợ làm sổ Hồng. Giá trị sử dụng là lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người Nước Ngoài.

Để tìm hiểu thêm về các mặt bằng căn hộ Anland Nam Cường, các tiện ích dịch vụ, cộng đồng cũng như các chính sách thanh toán, quý khách hãy liên hệ với phòng bán hàng dự án Anland Nam Cường để nhận thông tin cập nhật hàng ngày và sớm nhất có thể.

Xem thêm: Nhu cầu giải trí được thỏa mãn hoàn toàn tại Anland Nam Cường.

Hỏi đáp về dự án chung cư Anland Nam Cường Complex.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất